Cách lựa chọn giày cho trẻ phù hợp nhất

Chọn cho trẻ nhỏ những đôi giày ưng ý nhất tưởng chừng như là một công việc khá đơn giản nhưng nếu như không biết cách để lựa chọn những loại giày dép thích hợp thì đôi giày hay đôi dép đó sẽ gây khó khăn cho trẻ trong việc đi lại.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy, khăn nén, khăn vải khô của likado

Kết quả hình ảnh cho giày cho bé sơ sinh

Giày cho bé

Trẻ nhỏ là đối tượng cần đến sự chăm sóc cẩn thận trong từng công đoạn. Ngay cả đến những đồ dùng của trẻ nhỏ cũng không thể bỏ qua được phải không các mẹ. Lựa chọn một đôi dép hay một đối giày cho trẻ nhỏ phù hợp trước hết phải quan tâm nhiều đến chất liệu của chúng. Khi ở giai đoạn trẻ nhỏ mới đang biết bò thì những đôi tất các mẹ nên lựa chọn cho trẻ nên được làm từ những chất liệu mềm mại và từ những loại vải nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp bảo vệ được chân cho trẻ nhỏ. Những đôi giày có chất liệu mềm mại sẽ giúp trẻ nhỏ dễ dàng trong việc di chuyển.

Kết quả hình ảnh cho giày cho bé sơ sinh

Giày cho bé

Điều tiếp theo các mẹ nên lưu ý đó chính là kích thước của đôi giày. Ở độ tuổi này, trẻ nhỏ có cơ xương đang phát triển nên kích thước chân cũng từ đó phát triển theo. Vì vậy nên nhiều mẹ lựa chọn những đôi giày hay đôi dép có kích thước rộng hơn so vói chân của trẻ. Nhưng đây lại là một việc làm không đúng vì nó sẽ khiến cho trẻ gặp khó khăn trong những bước di chuyển. Cách để xác định được đôi giày này có phù hợp với trẻ hay không các mẹ có thể sử dụng đó là các mẹ để cho trẻ nhỏ đi giày vào sau đó duỗi thẳng bàn chân trẻ trên mặt sàn. Sau đó các mẹ nhẹ nhàng luồn một ngón tay vào phía dưới gót giày của trẻ. Nếu như các mẹ thấy không bị chật và không rộng thì đó chính là một đôi giày phù hợp.

Related Posts

About The Author

Add Comment