Sử dụng loại tã nào cho trẻ là thích hợp nhất

Chắc hẳn với những người lần đầu tiên làm mẹ sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ về việc chăm sóc cho trẻ nhỏ. Hẳn là việc sử dụng loại tã nào cho trẻ cũng là một điều mà nhiều mẹ băn khoăn và không biết nên lựa chọn loại nào.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tã khác nhau với những loại từ sản xuất ở trong nước tới những loại tã được nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn nữa giá cả của những loại tã này cũng có sự chênh lệch nên việc lựa chọn loại tã nào cho bé yêulại càng trở nên khó khăn. Vì vậy các mẹ có thể tham khảo một số loại tã dưới đây để có thể có cho mình một sự lựa chọn hợp lí nhất.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy nén, khăn khô đa năng, giấy nén

Image result for tã cho bé

tã cho bé

Đầu tiên đó chính là bỉm Pamper, đây là một sản phẩm bỉm được khá nhiều mẹ tin dùng và sử dụng cho các bé yêu.Ưu điểm của loại bỉm này đó chính là thoát ẩm khá tốt cho trẻ nhỏ cảm thấy thoải mái và khô thoáng. Hơn nữa bỉm pamper còn có một lớp bông có khả năng hút ẩm tốt và vô cùng mềm mại.Bỉm Pamper còn có khả năng chống hăm tốt nhờ có lớp gel được coi là thần kì để giúp cho trẻ nhỏ được khô thoáng đến tận 12 giờ.

Image result for tã cho bé

tã cho bé

Nhưng một nhược điểm của bỉm Pamperđó chính là mặt đáy của bỉm được làm bằng nylon nên sẽ gây bí cho trẻ nhỏ khi mặc vào thời tiết như mùa hè.Ở phần chun bùng của bỉm thì hơi bị cứng nên khi trẻ nhỏ mặc sẽ bị hằn lên phần bụng của trẻ nhỏ.Đây là một loại bỉm được sử dụng phổ biến hiện nay.

Related Posts

About The Author

Add Comment