Vinhomes Gallery Giảng Võ tiện ích và vị trí chiến lược

Có lẽ chưa bao giờ một dự án bất động sản nào lại được chờ đón như Vinhomes Gallery Giảng Võ. Bởi đây là dự án được góp mặt với 2 nhà đầu tư có tiếng về bất động sản là Vingroup và Tân Hoàng Minh. Hứa hẹn sẽ đem đến sự mới lạ cho thị trường bất động sản.

vinhomes giảng võ

Vinhomes Gallery mang đến tiện ích an sinh rất cao cho dân cư nhất hiện nay với những tiện ích được đầu từ thuộc tầm 5 sao đẳng cấp.

Hệ thống trường học Vinschool với mô hình học chất lượng quốc tế hứa hẹn đem đến những nhân tài tương lai cho đất nước. Hệ thống bệnh viện Vinmec với cơ sở vật chất thiết bị được đầu tư mới hiện đại cộng với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao tận tâm với nghề. Sức khỏe của cư dân nơi đây sẽ được đảm bảo theo từng năm tháng.

vinhomes giảng võ

Hay đơn giản là hệ thống siêu thị Vinmart với thực phẩm, sau củ quả được chính tập đoàn Vingroup sản xuất đảm bảo chất lượng an toàn đem đến cho cư dân nơi đây từng bữa ăn ngon miệng, đảm bảo, an toàn không hề phải lo lắng.

Ngoài ra còn có các tiện ích khác mà chủ đầu tư đem đến phục vụ cư dân nơi đây với mục đích giải trí, thư giản sau nhưng giờ làm việc mệt nhọc. Đó là hệ thống rạp chiếu phim đạt chuẩn, bể bơi bốn mùa vô cực, phòng tập yoga, gym đạt chuẩn quốc tế… Tất cả đã đem đến sự hứng khởi mong muốn sở hữu ngay căn hộ mơ ước này mặc dù thời gian bàn giao Vinhomes Gallery Giảng Võ chưa đến còn dài.

vinhomes giảng võ

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng là trung tâm kết nối của con người với thiên nhiên khi được bao quanh với 4 hồ nước ngọt lớn Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công. Và 3 công viên xanh lớn của trung tâm: công viên Thủ Lệ (1km), công viên Indra Ganhdi (1.5km) và công viên Bách Thảo (2km). Được nằm ở vị trí xanh như vậy dự án sẽ được ưu ái bầu không khí trong lành cộng với tầm view đẹp sẽ đem đến cảm giác thư giãn sảng khoái sau những ngày làm việc.

Related Posts

About The Author

Add Comment