Địa chỉ bán máy chiếu ở quận 1 – tp HCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán máy chiếu giá rẻ nhất tại quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí, làm việc của mình, bạn muốn tìm kiếm những chiếc máy chiếu công nghệ cao, thân thiện với người sử dụng,….

địa chỉ bán máy chiếu giá rẻ ở tphcm

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu máy chiếu giá rẻ nhất tại quận 1 – tpHCM, bạn không phải lo lắng về chất lượng máy chiếu, không phải lo lắng về giá cả của máy chiếu. Ngược lại máy chiếu giá rẻ của chúng tôi rất đa dạng cho bạn lựa chọn, chúng tôi có đầy đủ các loại máy từ những máy chiếu dành cho không gian nhỏ hẹp đến những máy chiếu có độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét ở những không gian rộng lớn, máy chiếu với nhiều phân khúc giá cho người dùng.

Tech360 luôn luôn “cập nhật” các sản phẩm mới để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Tất cả các loại máy cũ, chất lượng hình ảnh mờ nhạt đã dừng cung cấp thay vào đó là những máy chiếu full HD và máy chiếu 3D công nghệ cao cho hình ảnh chân thực và sắc nét. Đa dạng các loại máy chiếu cho trường học, văn phòng, gia đình, cho quán cafe, nhà hàng…

máy chiếu optoma x341

Hiện nay Tech360 đang thịnh hành dòng máy chiếu 3D với hệ 3 chiều khi sử dụng hai hình ảnh chồng chéo làm tăng nhận thức của người xem về chiều sâu của hình ảnh, mang lại những hình ảnh sống động và sắc nét nhất.

Bên cạnh đó là dòng máy chiếu full HD có độ phân giải cao nhất trong phân khúc máy chiếu phổ thông, nó có độ phân giải lên đến 1920×1080, máy chiếu full HD được dùng để trình chiếu phim HD 3D, đĩa DVD đám cưới, hát Karaoke, hay xem video từ điện thoại thông minh. Máy chiếu fullHD mang đến cho người xem những hình ảnh hoàn hảo và sắc nét nhất nhờ hệ số tương phản siêu thực lên đến 50.000:1.

máy chiếu dạy học

Tech360 luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất điển hình như đội ngũ nhân viên lắp đặt nhanh nhất, hướng dẫn sử dụng máy nhiệt tình nhất, những chiếc máy chiếu giá rẻ tại quận 1 – tp HCM đang chờ đón bạn, hãy liên hệ số hotline 0938.94.1115 để được tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment