Máy chiếu Tyco T35A có công nghệ cải tiến, tính năng vượt trội

Thiết kế ấn tượng, công nghệ tiên tiến, tính năng ưu việt là các yếu tố giúp mang đến sự thành công cho máy chiếu Tyco T35A.

máy chiếu tyco t35a

Ở trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm máy chiếu giá rẻ cùng mẫu mã, chủng loại đa dạng. Do đó, mà người dùng rất khó phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng nhái, kém chất lượng. Để mua được hàng thật, chính hãng, tốt nhất bạn tìm đến nơi uy tín.

Vào đầu năm 2017, Thương hiệu Tyco đã có ra mắt phiên bản mới của máy chiếu Tyco T35 chính là Tyco T35A với các tính năng ưu việt giúp người dùng có các trải nghiệm lý tưởng nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vừa giải trí vừa tiết kiệm cho người dùng, sản phẩm máy Tyco T35A được nhận xét là thích hợp cho gia đình, trường học, trung tâm giáo dục, … Bên cạnh đó, giá của sản phẩm máy chiếu Tyco T35A, có cấu hình ổn định, tiết kiệm tiền mang tới cho người sử dụng các tính năng lý tưởng nhất. Do đó, máy chiếu Tyco T35A đã tạo ra bước ngoặt lớn trong ngành công nghệ từ thương hiệu Tyco.

máy chiếu tyco t35a

Điểm ấn tượng của máy chiếu Tyco T35A

Đây là phiên bản mới của Tyco T35A nên nó thừa hưởng nét thiết kế đặc trưng. Máy chiếu Tyco T35A có hình dáng cứng cáp, mạnh mẽ, khả năng hoạt động tốt. Nó thích hợp đặt ở mọi nơi trong nhà.

Cổng kết nối như HDMI, USB, AV … giúp cho máy chiếu Tyco T35A tương thích với các loại như đầu DVD, PC, máy tính, điện thoại …

Bên cạnh đó, máy chiếu Tyco T35A cũng thuộc vào loại máy chiếu trang bị công nghệ led cao cấp nhất. Với độ sáng tới 3800 lumen, tuổi thọ là 50000 giúp cho chất lượng hình ảnh hiển thị tốt hơn, chân thực hơn.

Với hệ điều hành Android 4.4, bộ nhớ ROM 8GB, RAM là 1GB và các tính năng hấp dẫn, máy chiếu Tyco T35A mang tới những giây phút thoải mái cho người xem như dùng để nghe nhạc, lướt web, xem video, đọc báo.

Related Posts

About The Author

Add Comment