Máy chiếu TYCO D1600 hỗ trợ chơi game đỉnh cao

Bạn muốn chơi game, màn hình điện thoại quá nhỏ, màn hình laptop cũng không lớn hơn. Bạn muốn màn chiếu rộng, hình ảnh sắc nét hơn bao giờ hết.  Giải quyết nhu cầu này đơn giản, máy chiếu android Tyco D1600 là sự lựa chọn hoàn hảo.

tyco d1600

Máy chiếu Tyco D1600 làm máy chiếu android với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt. Tích hợp nhiều cổng đa dạng như HDMI, USB, thẻ nhớ,…giúp tương thích nhiều thiết bị. Chỉ cần kết nối với các thiết bị ngoài, bạn có một màn chiếu lớn không gây hại cho mắt. Cảm nhận như đang chìm trong thế giới của trò chơi.

Hình ảnh sắc nét, sống động đến từng chi tiết. Trình chiếu full HD, hỗ trợ hình ảnh 3D khiến game trải nghiệm chân thực nhất. Màn chiếu lớn từ 15 – 150 inch. Vừa đủ cho hình ảnh lớn, nhưng không vỡ hình.

tyco d1600

Pin dự phòng  10.000mAh được tích hợp có thể trình chiếu video lâu mà không cần cắm sạc. Đồng thời là sạc dự phòng cho smartphone, ipad, laptop,…Chơi game thoải mái không cần lo sập giữa chừng.

Máy chiếu Tyco D1600 trang bị hệ điều hành android 4.4 có thể kết nối mạng qua wifi, bạn có thể tải game như ở điện thoại, chơi game online tuyệt vời.

tyco d1600

Hệ thống tản nhiệt 4 bên giúp chơi game mà không lo nóng máy.

Khối lượng máy chiếu rất nhỏ, chỉ 0.6kg dễ dàng di chuyển. Giá cả phải chăng, chỉ hơn 8 triệu cho chiếc máy chiếu mini thông minh này.

Một chiếc máy chiếu biến thành một chiếc máy chơi game. Nói đúng hơn, nó trở thành một không gian mà người chơi có thể hòa mình vào đó.  D1600 là lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ đỉnh cao.

Related Posts

About The Author

Add Comment