Đánh giá nhanh về mẫu máy chiếu Optoma X341

Trong bài viết sau xin giới thiệu và có vài đánh giá về máy chiếu Optoma X341 – một sản phẩm của hãng Optoma ra đời trong thời gian gần đây với nhiều mục đich sử dụng khác nhau. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh máy chiếu Optoma X341 ở bất cứ đâu. Nhất là tại các trường học, trình chiếu phục vụ bóng đá hay tại các quán cà phê.

optoma x341

Những điểm ưu việt của máy chiếu Optoma X341

Máy chiếu Optoma X341 được hãng Optoma trang bị công nghệ trình chiếu hiện đại DLP BrilliantColor ™ II , kết hợp với cường độ sáng cao (3500 ansi lumens ) và tỷ lệ tương phản lên tới 22000 : 1 cho hình ảnh sinh động, chân thực và vô cùng sắc nét.

Với công nghệ BrilliantColor ™ II có thể hỗ trợ lên tới 1,07 tỷ màu nên hình ảnh được trình chiếu trên màn luôn luôn tự nhiên, thể hiện được dữ liệu thực tế và sống động nhất.

Máy chiếu Optoma X341 còn gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, và sang trọng. Máy có túi đựng riêng, vừa có khả năng chống sốc lại gọn gàng, thuận tiện khi mang di chuyển.

Máy chiếu hiển thị ảnh và rõ nét nhất trên màn chiếu lên tới 250 inch. Tuy nhiên, bạn nên trình chiếu trên khung hình khoảng 80 inch trở xuống để có được chất lượng hình ảnh là tốt nhất.

optoma x341

Máy Optoma X341 còn hỗ trợ, trang bị nhiều cổng kết nối khác nhau từ HDMI, VGA, AV, Audio tới cổng USB, RS232… giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong kết nối với nguồn chiếu.

Ngoài ra, máy hoạt động không gây tiếng ồn như nhiều dạng máy chiếu hiện có, nên không làm ảnh hưởng tới các hoạt động xung quanh.

Máy chiếu Optoma X341 hiện có giá khá rẻ chỉ 9.800.000 đồng tại TECH 360, được đánh giá là rẻ hơn so với các đơn vị khác trên địa bàn.

Ngoài X341 chúng tôi còn có rất nhiều dòng khác cho các bạn lựa chọn như Máy chiếu Optoma W341, Optoma S341, Optoma PX318…đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trình chiếu của người dùng hiện nay.

Related Posts

About The Author

Add Comment