Máy chiếu Tyco M10 có thiết kế hoàn hảo

Tyco là một hãng sản xuất máy chiếu giá rẻ ở Mỹ, hãng này được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, tin tưởng và dùng sản phẩm trong thời gian qua. Nhờ đó mà hãng Tyco không ngừng nỗ lực và phấn đáu mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất. Gần đây, dòng sản phẩm máy chiếu Tyco M10 đã được hãng sản xuất tung ra trên thị trường. Có thiết kế độc đóa, hoàn hảo, tiện lợi, thiết bị máy chiếu Tyco M10 thông minh mini này mang tới đặc điểm vô cùng nổi bật của các thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại như Android TV Box, điện thoại …

máy chiếu tyco m10

Tham khảo thêm: Optoma X341 – Máy chiếu giáo dục giá rẻ chất lượng

Máy chiếu mini thông minh Tyco M10 có thiết kế hoàn hảo và độc đáo

Thiết bị máy chiếu Tyco M10 có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, vô cùng tinh tế giống như điện thoại thông minh. Bạn dễ dàng cầm nó và bỏ túi cũng như mang tới bất kỳ chỗ nào mà bạn muốn mà không cảm thấy vướng và rất tiện khi dùng.

Điểm ấn tượng ở dòng sản phẩm máy chiếu thông minh này là nút điều khiển cảm ứng được hãng sản xuất Tyco đặt ở mặt trên của sản phẩm. Một vài các thông số kỹ thuật được in chữ gam màu trắng rất nổi bật đã được đặt bên cạnh.

máy chiếu tyco m10

Với lớp vành kim loại bao bọc ở bên ngoài, cạnh bên của thiết bị máy chiếu Tyco M10 giúp vừa bảo vệ máy vừa làm cho người tiêu dùng cảm thấy dễ sử dụng. Và mặt cạnh của máy gồm có bóng chiếu và quạt gió tiện lợi.

Sản phẩm máy chiếu Tyco M10 còn được hãng trang bị đầy đủ cổng kết nối như nút On-Off, HDMI 1.4a, nguồn DC 5V, USB, khe cắm thẻ nhớ Micro-SD, phím điều chỉnh được độ nét giúp người dùng dễ dàng lấy dữ liệu từ thiết bị như máy tính, máy tính bảng, PC, điện thoại … Bên cạnh đó, bạn điều khiển thiết bị các phía do nó sở hữu tính năng điều khiển không dây, dùng sóng wireless.

Related Posts

About The Author

Add Comment