Đạt mục tiêu 7.0 IELTS WRITING với giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội

Để dành được điểm 7 với phần thi IELTS writing là điều không phải ai cũng có thể làm được. Với khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề luyện thi IELTS, liệu giáo viên dạy IELTS giỏi có “chiêu” gì cho các sĩ tử ?

Như đã hứa, hôm nay giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội được hội sĩ tử bầu chọn là “the most reliable teacher” sẽ đưa ra một số lời khuyên. Nó sẽ giúp bạn giành được điểm trên cao cho bài luận IELTS. Chỉ việc tuân theo những nguyên tắc sau là bạn sẽ đạt target 7.0-8.5 không còn trở ngại. Bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ các điều “nên làm” & những điều “không nên làm”.

Những điều cần làm trong bài luận IELTS :

– Viết ngắn gọn, súc tích (8-15 chữ mỗi câu).

– Nội dung bài viết phải có sự gắn kết (ý tưởng kết nối, đoạn văn, câu lại với nhau).

– Đảm bảo tính ngặt nghèo, thống nhất (tất cả những ý tưởng cần dễ nắm bắt bởi người đọc).

– Trả lời những câu hỏi một cách đầy đủ (bao gồm tất cả các điểm hỏi trong đề bài).

Bài luận đạt điểm 7.0+ cần phân phối các nhu yếu sau:

– Cấu tạo câu phức tạp hơn.

– Từ vựng phức tạp hơn.

– Sử dụng ngữ pháp tinh vi hơn và những biến thể của nó.

Writing là phần thi được đánh giá khó nhất & phức tạp nhất. Bởi sỹ tử phải bộc lộ năng lực ngôn ngữ tốt bằng sự việc sử dụng & phối kết hợp thuần thục giữa những cấu trúc ngữ pháp tinh vi, từ vựng, cách áp dụng thành ngữ, văn phong khác biệt,…. Để tạo cho đoạn văn không những vấn đáp đúng vấn đề được đề ra trong bài mà còn phải bộc lộ sự vững vàng về ngữ pháp & vốn từ vựng phong phú, dùng đúng lúc, đúng chỗ của thí sinh.

Để cải thiện được khả năng writing là cả một quá trình cố gắng nỗ lực của người học. Ngoài vấn đề tham dự vào lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu, những sĩ tử phải tự luyện tập ở nhà, tuyệt đối không bỏ làm bài tập được giao và nhờ giáo viên chữa lỗi. Với bạn nào yếu IELTS writing thì cần tìm một khóa học IELTS tốt ở Hà Nội. Một nơi có các giáo viên dạy IELTS giỏi về writing. Bạn sẽ được giúp luyện thi một cách nhanh gọn, hiệu quả tối ưu nhất thay vì tự lần mò để càng ngày càng bế tắc.

Theo Blue Bird IELTS

Related Posts

About The Author

Add Comment