Xuất tinh sớm có thai không?

Xuất tinh sớm có thai không? Là câu hỏi mà nhiều cặp vợ chồng thắc mắc và lo lắng. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề xuất tinh sớm có thai không?

Xuất tinh sớm có thai không?

Theo các chuyên gia bệnh nam khoa, xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì vẫn có con nếu chức năng sinh sản ở nam và nữ bình thường.

-Việc xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nếu chất lượng tinh trùng vẫn trong tình trạng bình thường thì việc có thai vẫn đạt được khi quan hệ tình dục.

-Nếu việc xuất tinh quá sớm khi vừa đưa dương vật vào âm đạo là xuất ngay thì khả năng có con rất thấp vì tinh trùng khó bơi đến gặp trúng. Đây là nguyên nhân nói rằng có phần nào xuất tinh sớm ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng có con của các cặp vợ chồng.

Bài viết chi tiết hơn đăng tại: Phòng khám nam khoa Cần Thơ

Bị xuất tinh sớm có thể có thai được không?

Bị xuất tinh sớm có thể có thai được không?

-Chính vì vậy, khi mắc phải hiện tượng này vấn đề có con hay không không quá quan trọng mà quan trọng là người bệnh nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

-Khi đến phòng khám đáng tin cậy, các bác sĩ sẽ thăm khám và kết luận vô sinh hay không vì còn phụ thuộc vào mức độ bệnh, tinh trùng ra sao.

Các phương pháp điều trị hiện tượng xuất tinh sớm

Hiện có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, có thể dùng thuốc để điều trị. Với biện pháp dùng thuốc thì nam giới nên đến phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị nghiêm túc. Tuyệt đối, không được tự ý mua thuốc về dùng vì nếu mua phải thuốc không đảm bảo chất lượng sẽ để lại biến chứng khó lường.

– Điều chỉnh vấn đề tâm lý:

Xuất tinh sớm chịu ảnh hưởng nhiều nhất của những vấn đề tâm lý, người bệnh không nên quá lo lắng về điều này. Nam giới nên có tinh thần lạc lạc và nghĩ rằng có rất nhiều người đàn ông mắc chứng bệnh này.

Thay vì lo lắng, người bệnh nên tập trung tìm nguyên nhân của vấn đề và kiên trì loại bỏ nó, nhất định sẽ có đời sống viên mãn.

Bài tập giúp chống xuất tinh sớm

Bài tập giúp chống xuất tinh sớm

Nếu bị ảnh hưởng trong công việc hay  tình cảm tác động thì nam giới hãy giải quyết điều đó ngay, nếu có thể hãy sắp xếp cho mình chuyến nghỉ dưỡng, thư giãn, đi dạo, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm…

– Tích cực luyện tập khung xương chậu:

Nhiều quý ông cho biết, họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Hoặc tập các bài tập và thực hiện 1-2 lần/ ngày. Người bệnh có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu nhưng phải nhịn.

Bên cạnh đó nên áp dụng những tư thế khác nhau hay thay đổi vị trí giữa hai người. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích, chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế sử dụng rượu, bia cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

Tạm kết, mong rằng qua bài viết này các cặp vợ chồng hay người bệnh có được lời giải đáp thỏa đáng về vấn đề xuất tinh sớm có con hay không? và cách điều trị bệnh thích hợp.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp khác, vui lòng liên hệ: Phòng khám đa khoa

Related Posts

About The Author

Add Comment