Sống lại tuổi thơ với những giai điệu nhạc chuông điện thoại hoạt hình

  1. Nhạc chuông ‘Can you feel the love tonight’

Là ca khúc từng đoạt giải Oscar bất hủ, ‘Can you feel the love tonight’ dưới sự sáng tác và thể hiện của Elton John trong bộ phim hoạt hình ‘Vua Sư Tử’ là một trong nhiều ca khúc chưa đựng tuổi thơ của rất nhiều người.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Sống lại tuổi thơ với những giai điệu nhạc chuông điện thoại hoạt hình

Là ca khúc trong phim hiếm hoi đoạt 3 giải thưởng Oscar, Quả Cầu Vàng và Grammy. Elton John cho rằng giai điệu và cảm xúc trong ca khúc vù hợp với câu chuyện tình cảm của sư tử Nala và Simba.

Cùng sống lại tuổi thơ bằng cách tải nhạc chuông điện thoại chứa nhiều kỷ niệm thơ ấu này nhé.

  1. Tải nhạc chuông ‘Remember When’

Câu chuyện kể về một ông lão 78 tuổi tên Carl Fredriksen kết hàng nghìn những trái bóng bay rực rỡ nhiều sắc màu để biến thành trái khinh khí cầu khổng lồ giúp ông có thể thực hiện ước mơ khám phá vùng đất mà người vợ quá cố của ông từng ước ao đặt chân đến vùng đất này.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Sống lại tuổi thơ với những giai điệu nhạc chuông điện thoại hoạt hình

Mối tình của đôi vợ chồng đẹp đẽ kéo dài từ thời trẻ thơ đến khi rang long đầu bạc và được thể hiện trong ca khúc Remember When này. Ca khúc thể hiện sự phong phú về trí tưởng tượng, mang nhiều cảm xúc bang khuâng và những dư vị ngọt ngào của tình yêu, giá trị của sống đem lại. Tải nhạc chuông hot ca khúc này để thưởng thức câu chuyện tình thời trẻ thơ của của cặp đôi này nhé.

  1. Nhạc chuông hot ‘Colors of the Wind’

Nhắc tới ca khúc sống lại tuổi thơ không thể không kể tới Colors of the Wing trong phim Cô gái da đỏ. Bài hát được nhà soạn nhạc Alan Menken và nhà thơ Stephen Schwartz sáng tác, nằm trong ca khúc được phim Disney đặt hàng.

 

 

 

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment