Biển Đại Lãnh – Địa điểm vui chơi ở Nha Trang níu chân du khách

 

Nhắc đến Nha Trang người ta thường hay nhắc đến những Vinpearl Land ku vui chơi, nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á.  Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm vui chơi ở Nha Trang khác nhau mà bạn không thể bỏ lỡ. Trong số đó phải kể đến biển Đại Lãnh. Cùng khám phá xem biển Đại Lãnh có gì thu hút khách du lịch nhé!

 Vị trí địa lý

Địa danh Đại Lãnh cách thành phố Nha Trang khoảng 80km. Một kinh nghiệm du lịch đến biển Đại Lãnh cho các bạn đó là bạn có thể đi từ thành phố Tuy Hòa đi vào, vượt qua đèo Cả một con đèo lớn nhưng rất đẹp và hoành tráng nằm giữa hai tỉnh Phú yên và Khánh Hòa với 12km đường quanh co. Vượt qua đây du khách sẽ thấy hiện ra ngay dưới chân mình một bãi biển khá rộng, dài với nước biển màu xanh biếc, lấp lánh ánh mặt trời. Đó chính là biển Đại Lãnh.

địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Hình ảnh biển Đại Lãnh

 Điểm thu hút của biển Đại Lãnh

Bãi tắm Đại Lãnh được cấu tạo bởi những dải cát trắng, nhỏ, mịn, dòng nước biển trong xanh nhìn rõ tận đáy biển lại có độ thoải lớn do vậy du khách có thể thoải mái bơi lội xa bờ. Điểm thu hút nhất chính là dòng nước trong xanh nhìn được tận đáy biển có thể thoải mái nghịch nước và xây lâu đài cát trên bãi biển.

Phong cảnh biển Đại Lãnh từ xưa đã được liệt vào hàng danh thắng của đất nước Việt Nam ta. Vào năm 1836 vua Minh Mạng cho thợ chạm hình phong cảnh Đại Lãnh vào một trong chín chiếc đỉnh đồng lớn trang trí trước sân Miếu – Huế. Điều đó chứng tỏ phong cảnh nơi đây đúng là một sự tạo hóa tuyệt vời của thiên nhiên.

Ngoài ra nó còn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, trữ tình. Ai đã đến Đại Lãnh một lần đều có review du lịch Nha Trang: “Đại Lãnh có thể lọt top những bãi biển đẹp nhất toàn cầu với vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã, hòa quyện giữa rừng và biển. Với rừng dương xanh ôm lấy bờ cát mịn màng, dải sóng trắng nhẹ nhàng từng đợt, từng đợt lăn tăn trên mặt biển. Khác với những bãi biển khác, bãi tắm Đại Lãnh càng đi xa bờ khoảng chục mét mà nước vẫn chỉ ngấp nghé ngang ngực thoải mái cho bạn tắm và tận hưởng cảm giác nhìn được tận đáy biển.

địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Sức hấp dẫn không thể chối từ của Biển Đại Lãnh

Trên đây là những điểm thu hút ở biển Đại Lãnh , một trong những địa điểm vui chơi ở Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua. Đến để cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển này bạn nhé.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment