Mách bạn cách làm răng khểnh giả giúp bạn có nụ cười duyên dáng

Răng khểnh được rất nhiều người ưu chuộng bởi sự duyên dáng, thậm chí, những người không có còn tiến hành làm răng khểnh giả.Tuy nhiên vì khó vệ sinh, dễ gây bệnh lý, tuy nhiên, chiếc răng này vẫn. Sau đây, nha khoa sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách tạo răng khểnh giả đẹp tự nhiên.

1. 2 cách làm răng khểnh giả nhanh và tiết kiệm nhất hiện nay

Có 2 cách làm răng khểnh giả rất phổ biến được đáp giá là nhanh chóng, hiệu quả, có chi phí tương đối thấp, ai cũng có thể chi trả được, đó là:

− Cách làm răng khểnh giả nhanh bằng Composite

Đây là cách bác sĩ sử dụng vật liệu nhân tạo Composite có màu sắc giống hệt màu răng thật đắp lên răng, sau đó khéo léo tạo hình để có chiếc răng khểnh giả hệt như chiếc răng khểnh thật trên cung hàm.

2 cách làm răng khểnh giả nhanh và tiết kiệm nhất hiện nay1Làm răng khểnh giả nhanh bằng cách đắp Composite

Cách này được thực hiện khá nhanh chóng với ưu điểm là tiết kiệm, hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới răng. Nếu không còn thích răng khểnh giả, bạn có thể tháo rời dễ dàng mà không ảnh hưởng gì.

Xem thêm: nhổ răng khểnh có nguy hiểm không -BS nha khoa giải đáp?

− Cách làm răng khểnh giả hiệu quả bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ là cách mài nhỏ chiếc nanh thật, sau đó dùng 2 mão răng sứ để tạo hình răng khểnh giả. Trong đó, mão thứ nhất sẽ chụp lên trên cùi răng đã được mài, mão thứ 2 gắn cố định vào mão thứ nhất nhưng chếch ra ngoài với 1 tỉ lệ chuẩn, sao cho giống chiếc răng khểnh thật nhất.

Cách làm răng khểnh giả này cũng rất nhanh chóng và tiết kiệm với chi phí không quá cao. Mặt khác, bạn có thể duy trì chiếc răng khểnh giả lâu bền trên cung hàm. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có răng khểnh nữa, bạn buộc phải phục hình lại để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng.

2 cách làm răng khểnh giả nhanh và tiết kiệm nhất hiện nay2Bọc răng sứ giúp bạn có chiếc răng khểnh bền lâu

Như vậy, có 2 cách làm răng khểnh giả mà bạn có thể áp dụng. Tùy vào điều kiện, sở thích của mình mà có sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: nhổ răng khểnh giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

2. Làm răng khểnh giả ở đâu nhanh, an toàn và tiết kiệm nhất?

Với 2 cách làm răng khểnh giả như trên, bạn sẽ sớm có hàm răng đẹp như ý. Tuy nhiên, để có chiếc răng khểnh đẹp như ý, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi với đầy đủ thiết bị hiện đại để hỗ trợ.

Làm răng khểnh giả tại Nha khoa KIM – Một trong những bệnh viện răng hàm mặt uy tín nhất hiện nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả làm răng.

2 cách làm răng khểnh giả nhanh và tiết kiệm nhất hiện nay3Nha khoa KIM là địa chỉ tin cậy giúp bạn có chiếc răng khểnh giả như ý

Tại Nha khoa, các bác sĩ sẽ thăm khám chính xác tình trạng răng miệng của bạn, sau đó sẽ có tư vấn cụ thể về cách làm răng khểnh giả cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, dù bạn làm răng khểnh giả bằng cách nào thì Nha khoa cũng sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt nhất nhờ vào kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ bác sĩ cùng sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ tiên tiến mà Nha khoa đang sử dụng.

Ngoài ra, Nha khoa KIM cũng là một trong số ít các bệnh viện có các chính sách giá ưu đãi cho bệnh nhân. Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có thể sở hữu chiếc răng khểnh đẹp, bạn có thể đến Nha khoa KIM để thực hiện.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về các cách làm răng khểnh giả. Bạn có thể gọi Nha khoa KIM theo số 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha khoa để được hỗ trợ.

Related Posts

About The Author

Add Comment