Giá răng sứ veneer bao nhiêu tiền, có chênh lệch nhiều lớn không ?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em giá răng sứ veneer hiện nay bao nhiêu tiền, có chênh lệch nhiều với các nha khoa khác không? Răng của em bị xỉn màu cộng thêm cả mẻ răng nhẹ nên em muốn đi dán mặt sứ veneer để phục hình. Tuy nhiên, điều khiến em băn khoăn nhất là giá răng sứ veneer hiện tại bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thanh Lam – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá răng sứ veneer bao nhiêu tiền, có chênh lệch nhiều với các nha khoa không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ veneer hay còn gọi là mặt dán sứ veneer được thiết kế bằng sứ nguyên chất, chỉ mỏng từ 0,5 – 0,6mm phù hợp để phục hình cho những trường hợp răng hư hỏng, răng khiếm khuyết. Tuy nhiên, để thiết kế ra mặt dán sứ có chất lượng cao, đòi hỏi kỹ thuật của bác sỹ có chuyên môn cao. Chính điều này cũng ảnh hưởng tới giá của dịch vụ làm răng sứ veneer.

Giá răng sứ veneer bao nhiêu tiền, có chênh lệch nhiều với các nha khoa không 1Giá răng sứ veneer bao nhiêu tiền, có chênh lệch nhiều với các nha khoa không?

Vậy giá răng sứ veneer hiện nay bao nhiêu tiền?

Để bạn có thể theo dõi và so sánh giá với các loại răng sứ khác, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Theo bảng giá trên đây, chênh lệch giá giữa hai chất liệu mặt dán veneer có sự chênh lệch không quá nhiều. Mặt dán sứ Veneer IPS E.max có giá 8 triệu đồng/ răng, còn mặt dán veneer Zirconia chỉ có 6,5 triệu đồng. Sở dĩ mức giá răng sứ veneer cao như vậy là do kỹ thuật chế tạo và thiết kế mặt dán veneer tương đối khó và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

Bởi mặt dán sứ khá mỏng, nên để tạo hình chiếc răng vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ, giá trị phục hình và không bị nứt vỡ, kỹ thuật của bác sỹ phục hình phải có chuyên môn cao.

Giá răng sứ veneer bao nhiêu tiền, có chênh lệch nhiều với các nha khoa không 2Tùy thuộc vào chất liệu sứ khác nhau mà giá răng sứ veneer cũng khác nhau

Nhiều khách hàng băn khoăn, tại sao lượng sứ sử dụng ít hơn mão sứ và nhẹ hơn lại có giá cao hơn, bởi kỹ thuật để phục hình mặt dán sứ khó và phức tạp hơn nhiều so với bọc răng sứ. Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D cho phép hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình chế tác mặt dán sứ veneer tỉ mỉ và chính xác đến từng micromet.

Giá răng sứ Veneer còn phụ thuộc trực tiếp tới chất liệu làm răng, mỗi dòng sứ có một mức chi phí khác nhau sẽ cho độ trắng và độ bền khác nhau.

Vấn đề bạn băn khoăn có sự chênh lệch giá giữa các nha khoa không. Thực tế, mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có chính sách giá riêng, nhập khẩu các loại vật liệu sứ của các hãng khác nhau nên ít nhiều sẽ có sự khác nhau về giá răng sứ veneer.

Tuy nhiên, sự chênh lệch giá sẽ không quá cao với cùng một loại chất liệu nên bạn có thể tham khảo ở 3 – 5 địa chỉ nha khoa khác nhau để biết thêm thông tin.

Khi thực hiện làm mặt dán sứ veneer tại Nha khoa KIM, các khách hàng luôn yên tâm về mức chi phí sẽ chi trả bởi đội ngũ bác sỹ và chuyên gia tại đây luôn tìm hiểu rất kỹ lưỡng thu nhập bình quân của người Việt Nam, cũng như cân đối khả năng chi trả của bệnh nhân.

Giá răng sứ veneer bao nhiêu tiền, có chênh lệch nhiều với các nha khoa không 3Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM 3D tại Nha khoa KIM giúp răng có độ chính xác cao

Với tâm nguyện giúp người dân Việt Nam được tiếp cận và có cơ hội phục hình răng hư hỏng với những kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, Nha khoa KIM luôn có chính sách giá hợp lý và phải chăng, xứng đáng với chất lượng dịch vụ bạn nhận được.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần giải đáp thêm về làm mặt dán sứ bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể, hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo)

Xem thêm:

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất 

Trồng răng cố định giá bao nhiêu tiền 

Related Posts

About The Author

Add Comment