Những thông tin hữu tin giúp bạn hiểu rõ hơn về tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup được thành lập vào 8/1993, ban đầu có tên gọi là Technocom. Năm 2011 sát nhập 2 công ty lớn Vincom và Vinpearl . Cho tới nay, đây được xem là sự kiện sát nhập lớn nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Vào ngày 15/11/2011, đại hội cổ đông bất thường đã bầu cử ông Phạm Nhật Vương lên làm Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông được xem là người sáng giá nhất tại sàn chứng khoán trong khoảng 4 năm tiên tiếp 2010-2014. Trụ sở của tập đoàn Vingroup được đặt tại khu đô thị Vinhomes Riverside, thuộc quận Long Biên, Hà Nội.

Trên tinh thần bền vững, phát  triển, Vingroup đã và đang tập trung phát triển hệ sinh thái gồm có lĩnh vực chủ chốt, cốt lõi nhất: Bất động sản, Bán lẻ, Thương mại, Du lịch – giải trí, Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp.

+ Bất động sản ( Vinhomes) : Dòng sản phẩm nhà ở gồm nhiều hệ thống chung cư, cùng các dự án biệt thực cao cấp với các dự án nổi tiếng như:  Vinhomes Golden River, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,  Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Đồng Khởi.

+ Thương mại (  Vincom ) : Vincom hiện tại sở hữu hàng loạt dự án thương mại lớn như: Vincom Mega Mall Royal City , Vincom Center Long Biên, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Long Biên, Vincom Center Hạ Long, Vincom Center Thủ Đức, Vincom Center Cần Thơ

+ Du lịch – Giải trí  (Vinpearl): Vinpearl hiện đang sở hữu  những dự án du lịch lớn Việt Nam như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng , Vinpearl Phú Quốc.

+ Y tế ( Vinmec):  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Royal City, Khu đô thị Times City.

+ Giáo dục (Vinschool): Đây là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầu non cho đến trung học phổ thông đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

+ Nông nghiệp (VinEco) và Bán lẻ (VinMart), cùng một  số lĩnh vực khác như Chăm sóc sắc đẹp ( Vincharm)..

Xét về lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Vingroup là một trong số nững nhà phát triển hàng đầu với nhiều công trình hiện đại, kiểu mẫu. Liên tục giành được những giải thưởng lớn trên sàn bất động sản quốc tế. Trong năm 2015, Vingroup công bố dự án trọng điểm Vinhomes Centrer Park với Landmark 81 là một trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới

Bên cạnh việc kiến tạo ra những công trình để lại những dấu ấn của thời đại, tập đoàn còn là nhân tố quan trọng mang đến sự thay đổi tư duy và tạo ra tiêu chuẩn  sống mới cho con người Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn của quốc tế, trải nghiệm một phong cách hoàn toàn mới phù hợp với lối sống hiện đại. Ở bất cứ lĩnh vực nào, Tập đoàn Vingroup cũng chứng tỏ được vai trò và vị trí, luôn đứng đầu, dẫn dắt người tiêu dùng. Chính vì thế, Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt. Đồng thời, chúng ta cũng tự hào Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh hằng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Nguồn : http://chungcud2ct2taynamlinhdam.com

Related Posts

About The Author

Add Comment