Trang trí nội thất HOT nhất năm 2017.

Có vô vàn cách trang trí nội thất đẹp nhưng đâu mới thật sự để tìm cách trang trí nội thất phù hợp với thiết kế của nhà bạn nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

1.Trải thảm nền cho nội thất gia đình.

Có rất nhiều cách để trang trí nội thất phòng khách đẹp, có thể bạn chỉ cần kết hợp những ý tưởng sáng tạo với nhau là đã có cách trang trí độc đáo cho phòng khách mình. Để nội thất phòng khách nhìn mềm mại bạn có thể chọn thảm trải nền để kết hợp, tùy vào nội thất của căn phòng mà bạn lựa chọn kết hợp với các loại thảm cho phù hợp, hài hòa với nhau.

2.Cách trang trí nội thất đẹp giá rẻ: chọn nội thất.

Để trang trí nội thất đẹp bạn nên chọn nội thất đơn giản cùng chất liệu hoặc màu sắc với nhau. Cách trang trí nội thất đẹp là bạn có thể dùng bộ sofa, tivi và kệ để tivi làm điểm nhấn cho phòng khách mình. Nên tập trung vào nội thất mà bạn chọn làm điểm nhấn để làm sao cho đồ nội thất đó phải thật nổi bật nhất bạn có thể trang trí xung quang đồ nội thất đó để tăng thêm tình nổi bật. Ngoài ra, ánh sáng là yếu tố không thể thiếu để kết hợp với các đồ vật đó để có một tổng thể hoàn hảo. Chính vì vậy mà tùy thuộc vào phong cách của từng phòng để lựa chọn ánh sáng kết hợp cho phù hợp, bạn nên chọn loại ánh sáng vàng tạo sự ấm cúng hay ánh sáng trăng tạo sự nhẹ nhàng và tinh tế.

3.Trang trí nội thất phòng khách đẹp với các vật trang trí.

Để có nội thất phòng khách đẹp bạn cần biết kết hợp với nhiều đồ vật trang trí khác nhau. Các đồ nội thất có thể là tranh treo tường, nên chọn loại tranh vừa mang tính phong thủy vừa có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra cây cảnh cũng là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn căn phòng gần gũi với thiên nhiên và giúp căn phòng thoáng mát hơn. Tùy vào điều kiện mà bạn lựa chọn loại cây và màu sắc cây cho phù hợp với túi tiền và phong thủy. Đặc biệt để tạo sự độc đáo và sáng tạo bạn có thể trang trí bằng các khoang tường trong phòng khách, tuy nhiên để hoàn hảo bạn cần tuân thủ nguyên tắc: khi thiết kế chủ đề có thể đơn lẻ hoặc thiết kế kết hợp chủ đề; có thể treo một hoặc nhiều bức tranh cùng một chủ đề hay một tác giả trên một bức tường cũng có thể là một vài bức ảnh về một kỷ niệm nào đó của gia đình bạn.

 

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.   

Related Posts

About The Author

Add Comment