Hướng dẫn thiết kế phòng khách ngoài trời “đẹp như mơ” có một không ai

Để cuộc sống thêm phần thú vị, tại sao bạn không tận dụng khoảng diện tích ngoài trời rộng rãi để tạo ra một không gian phòng khách đẹp như mơ?

Phòng khách ngoài trời như thế nào?

Một không gian phòng khách ngoài trời không chỉ khiến ngôi nhà của bạn thêm chức năng mà còn giúp mọi người cảm thấy vui vẻ và phấn khích hơn khi sử dụng.

Tuy nhiên, để tạo được một khu vực phòng khách ngoài trời đẹp và ấn tượng, phát huy hết những tiện ích, bạn phải biết cách thiết kế và trang trí sao cho phù hợp.

Lưu ý đến việc trang trí chỗ ngồi

Không chỉ lựa chọn vị trí chỗ ngồi sao cho hợp lý, bạn còn cần phải chú ý đến khu vực bên trong chỗ ngồi. Hãy lựa chọn nội thất bằng vật liệu mây, tre đan, gỗ, đá, hoặc nhựa, bê tông,…Tuy nhiên, để tạo ra sự thoải mái khi sử dụng, hãy bổ sung thêm một vài chiếc gối màu sắc và mềm mại.

Vào mùa nắng, đừng quên đặt thêm chiếc ô lớn và màu sắc rực rỡ, thêm một chiếc bàn trà xinh xắn và bình hoa rực rỡ sắc màu.

Xem xét việc thiết kế mái hoặc giàn gỗ

Bạn có thể thiết kế thêm mái rộng bằng bê tông hoặc sử dụng tôn, bạt để tăng thêm diện tích cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, để không gian thêm phần thoáng đãng, bạn nên chọn giàn bằng nhôm hoặc trồng thêm cây dây leo. Nó vừa giúp cho phòng khách thêm đẹp hơn, thoáng mát hơn và trong lành hơn.

Trang trí không gian xung quanh với cây và hoa

Cùng đọc sách, nghe nhạc và thưởng ngoạn không gian ngoài trời là điều mà bất cứ ai đều yêu thích. Bởi vậy, hãy tạo nên một không gian thật đẹp bằng cách trồng thêm cây cảnh và hoa để không gian thêm hài hòa và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Như vậy, chỉ bằng một số gợi ý trang trí đơn giản mà sáng tạo, mong rằng bạn sẽ có thêm những ý tưởng sáng tạo và bớt lúng túng. Chúc bạn sở hữu được một căn phòng khách ngoài trời đẹp như mơ, giúp tạo cảm hứng khi bắt đầu một ngày mới.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment