Trong cơn ghen nó đã đánh vợ khi đang tập máy chạy bộ điện đơn năng

Tú lại bị  – lừa – , dùng từ lừa có vẻ hơi nặng nề nhưng trong hoàn cảnh máy tập chạy bộ giá bao nhiêu này thì không còn từ nào thích hợp hơn nó nữa. Anh thấy mình như một thằng ngốc cứ khờ dại yêu, khờ dại đi tin tưởng một cô gái mà chưa một lần gặp mặt. Để người ta đùa giỡn máy chạy bộ nào tốt với tình cảm của mình, coi như một trò chơi, một con dối để làm vui cho người ta. Vậy mà anh đã coi cô là tất cả cuộc sống của mình. Thật đắng chát quá.

Đã không biết bao nhiêu lần Tú tự hỏi tại sao Bảo Anh lại đối xử với anh như thế. Chẳng nhẽ cô chỉ coi anh như là một trò tiêu khiển, lúc buồn thì tìm đến máy chạy bộ bằng điện giá rẻ, khi nào chán thì lại đá văng đi không thương tiếc. Và dù có thế nào thì Tú cũng không nghĩ rằng Bảo Anh lại là con người như vậy. Yêu nhau tự nhiên con người ta trở nên nhạy cảm lắm, bằng trực giác của trái tim mình Tú biết Bảo Anh cũng thật lòng yêu anh. Nhưng anh lại không có cách nào lí giải được cho những lần cô thất hứa – lừa dối. Rồi Tú lại nghĩ rằng vì địa điểm bán máy chạy bộ anh quá kém cỏi, anh chỉ là chàng sinh viên tỉnh lẻ, anh chẳng có gì ngoài sức trẻ và trái tim yêu chân thành. Còn Bảo Anh lại là con nhà giàu, học hành giỏi giang, xinh xắn và được khá nhiều người con trai khác theo đuổi. Đó là theo lời cô từng nói với anh.

máy chạy bộ điện cao cấp tech fitness

 

Án mạng xáy ra khi vợ đang tập máy chạy bộ

Đã không ít lần Bảo Anh khiến Tú phát điên lên vì ghen khi cô tập máy chạy bộ điện giá rẻ tại đây nghe cô kể về một vài người con trai đang tán tỉnh cô. Những lần như vậy Tú có cảm giác tim mình đang bị bóp nghẹt, anh chỉ muốn cô ở bên cạnh ngay tức thì, anh muốn ôm chặt cô vào lòng giữ cho riêng mình mà không cho thằng nào chạm được vào cô. Tú muốn hôn Bảo Anh thật lâu mua máy tập chạy bộ giảm cân , thật cuồng dại để thỏa những ngày tháng yêu thương xa cách, anh muốn cô thuộc về anh, chỉ mình anh. Tất cả những ước muốn ấy sẽ chẳng bao giờ có thể trở thành sự thật.

Tú sẽ từ bỏ. Dù vẫn còn yêu Bảo Anh rất nhiều, rất rất nhiều người mua máy chạy bộ ở Hà Nội  Nhưng anh không thể tiếp tục, không thể cố chấp níu kéo cuộc tình mà chỉ có mình anh cố gắng. Khép lại một cuộc tình ảo, khép lại cuộc tình khờ dại và mộng mị dường như không hề tồn tại. Nhưng có một điều mà Tú biết rõ, nỗi đau của anh là thật, và anh yêu rất chân thành bằng cả máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn con tim mình. Anh đứng dậy đưa đôi mắt đờ đẫn nhìn quanh, trước mắt anh là một màu u tối mờ đục, mọi thứ dường như đã đổ sụp xuống ngay dưới chân.

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment