Ý đồ của chủ quán bán máy chạy bộ rất man rợ

Hơn một tuần sau, vào chiều thứ 7, Vy nhận được tin nhắn từ Tom mời cô đi uống nước. Vy nhận lời và lần này cô chọn quán Ala Mezon.

Quán bar Ala Mezon nằm ở con đường không biết nên mua máy chạy bộ hãng nào gần lắm trung tâm nhưng vẫn thuộc Quận 1, là nơi ưa thích trong các quán mà Vy từng tới. Không chỉ vì chủ quán là một người bạn Vy biết khá rõ mà vì phong cách của quán hợp với Vy. Không nhạc ầm ĩ, không có góc khuất tối tăm, không ánh đèn pha chớp tắt, Ala Mezon là sự kết hợp giữa mua máy chạy bộ ở Hà Nội nghệ thuật tĩnh lặng của vẻ đẹp trang trí và một chút phóng khoáng của tâm hồn nghệ sĩ. Quán toát ra phong cách hiện đại của Pháp và phảng phất nét trầm mặc của truyền thống Nhật Bản.

Quán có 3 tầng lầu, tầng trệt là nhà hàng, tầng một máy chạy bộ bằng điện giá rẻ là lounge và bar, tầng 2 là phòng giải trí cho gia đình và sân thượng là không gian mở thoáng mát dành cho ghế sôfa. Tất cả vật dụng như bàn ghế, rèm cửa, tranh trang trí… đều giản dị và gợi lên sự gần gũi khiến vị khách mới hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện đến tưởng như mình vửa trở về căn nhà của chính mình, đó chính là ý đồ của chủ quán người Pháp và cũng là lý do anh chọn tên quán khi dịch nghĩa là  – Như đang ở nhà – .

có sức khỏe là nhờ tập luyện ,máy chạy bộ

Vy lại đến trước Tom 10 phút, cô chọn một bàn thấp với máy tập chạy bộ giảm cân ghế sôfa dựa lưng, có gối nệm vây quanh nằm ở tầng thượng của quán. Không gian mở này tạo sự thoáng gió tự nhiên cho cả các tầng bên dưới. Không biết bao nhiêu lần Vy đã ngồi ở địa chỉ bán máy chạy bộ chính chiếc ghế này cùng người ấy, người mà nhất định chỉ ôm Vy trong vòng tay chứ không phải những chiếc gối thêu hoa kiểu Nhật xinh xắn đang nằm xung quanh như mời gọi cánh tay ôm ấp chúng.

Quá dã man với ý đồ của chủ cửa hàng bán máy chạy bộ tại Hà Nội

Có lần vắng khách, cả gian tầng thượng chỉ có máy chạy bộ điện giá bao nhiêu người ấy và Vy, anh đã bạo dạn đặt Vy lên lòng mình và hôn cô say đắm, đến khi cô phục vụ cười tươi bước vào chào, anh giật thót mình vội đặt Vy xuống lại, gương mặt để lộ sự xấu hổ đến đáng yêu. Và cũng chính anh đã đề xuất máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn với ông chủ biên tập tờ báo The Word mà anh đang làm việc bình chọn quán này là một trong những quán bar thú vị nhất Sài Gòn.

-Chào Vy. Em khỏe không?

Đang miên man với kí ức, Vy giật nảy mình làm đổ cách sử dụng máy chạy bộ cả ly nước trên bàn. Cô vội vàng lấy khăn giấy lau, Tom cũng vội vàng cúi xuống phụ cô. Hôm nay tầng thượng cũng chỉ có hai vị khách đang ngồi trò chuyện với hai ly sangria và dĩa đậu nành luộc.

Related Posts

About The Author

Add Comment