4 vấn đề cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Mua căn hộ chung cư đẹp, hợp phong thủy cần lưu ý gì

Chung cư vẫn chưa bao giờ hết “hot” vì lợi thế về cơ sở hạ tầng tiện nghi và thiết kế hiện đại và sang trọng phù hợp với túi tiền hầu hết phân cấp người dân, đặc biệt là những hộ gia đình trẻ, những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên việc lựa chọn một đẹp, ưng ý thì không phải ai cũng biết dưới đây chuyên gia về thiết kế chung cư sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm quý báu để chọn mua căn hộ ưng ý nhất về cho gia đình.

Địa thế đẹp

Theo một chuyên gia bất động sản nổi tiếng đã từng bật mí thì ba yếu tố quan trọng của một khu bất động sản thì đó là “vị trí, vị trí, vị trí”. Vì thế điều đầu tiên bạn chọn mua chung cư thì cần phải xem xét vị trí địa lý của khu chung cư mình muốn mua có tốt không. Vị trí từ dự án đến trung tâm thành phố là bao xa, phù hợp với nhu cầu đi lại, sinh hoạt, đi làm của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra yếu tố dân cư xã hội rất quan trọng phải gần hộ dân, giao thông thuận lợi, điện nước đầy đủ, thiết kế hạ tầng cần phải đẹp mắt, đảm bảo các yếu tố về an toàn cho bạn và người thân trong gia đình sinh sống.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ chung cư

Phong thủy

Chọn ngôi nhà cho gia đình sinh sống cần chú ý phong thủy tốt thì sẽ hỗ trợ cho gia chủ công việc thuận lợi, luôn gặp may mắn trong công việc sức khỏe và tiền của dư dả. Phong thủy đẹp là những nơi có địa thế tốt như “tiền thủy, hậu sơn” hoặc gần sông hồ cũng rất tốt. Bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ mệnh gia chủ mà chọn hướng nhà sao cho phù hợp nhất.

Môi trường sống

Căn nhà bạn lựa chọn có đôi khi là nơi bạn dành cả phần đời còn lại để sống chung vì thế nên dành thời gian để nghiên cứu về môi trường sống ở đó. Nên chọn môi trường sống yên tĩnh, sạch sẽ, mật độ dân cư không quá đông đúc…sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của bạn và thành viên trong gia đình. Bạn nên chọn một khu cung cư có môi trường sống văn minh, hiện đại, để không chỉ tốt cho bạn mà cũng ảnh hưởng tốt cho thế hệ tiếp theo của gia đình.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ chung cư

Cơ sở hạ tầng xã hội và kỹ thuật

Bạn cần môi nhà để ở nhưng người thân cần môi trường tốt để sinh sống, an cư, lạc nghiệp. Vì thế các yếu tố dân sinh xã hội là không thể bỏ qua khi chọn mua căn hộ chung cư như trường học, siêu thị, bệnh viện, cơ quan hành chính của xã, phường, các dịch vụ ăn uống, sinh hoạt…

Ngoài yếu tố về dân sinh thì cơ sở hạ tầng, chất lượng xây dựng chung cư cũng cần hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện, đảm bảo cho người thân trong gia đình có thể sinh sống và làm việc thoải mái, vui vẻ.

Tham khảo thêm thông tin hữu ích về bất động sản tại:

Related Posts

About The Author

Add Comment