Chọn màu sắc cho rèm cửa

1.Xem xét các bảng màu hiện có của căn phòng.

Rèm cửa nên bổ sung cho trang trí của căn phòng, vì vậy hãy xem bảng màu hiện tại của bạn. Đừng quên đưa vào tài khoản bất kỳ mô hình xuất hiện trong hình nền của bạn hoặc trên vải đồ nội thất. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ muốn chọn một màu sắc sẽ buộc rèm cửa của bạn với bảng màu của căn phòng.

Thay vào đó, bạn có thể tạo ra một sự rung cảm độc đáo bằng cách chọn màu rèm không gắn với màu sắc hiện tại.

Bạn không muốn rèm cửa va chạm với kiểu trang trí, nhưng miễn là màu sắc được bổ sung, chúng không phải khớp chính xác.

Để thay thế cho màu sắc phù hợp, bạn có thể phù hợp với kết cấu. Ví dụ, chọn rèm bông để phù hợp với một ghế sofa với một vật che phủ bằng vải bông.

Kết quả hình ảnh cho rèm cửa

2.Cung cấp năng lượng cho phòng với hình mẫu sống động.

Chuyển đổi một căn phòng đơn giản với rèm cửa được in hoa văn hoặc in hoa văn, có thể thêm màu sắc và kết cấu. Chọn các mẫu có màu sắc tương phản với đồ nội thất và tường của bạn có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn và làm cho căn phòng trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tạo chiều cao trong phòng có trần thấp bằng cách chọn các mẫu có sọc dọc.

Nội thất chính thức của nhà được mặc quần áo tốt nhất với rèm cửa in khổ lớn. Chúng tạo ra một hiệu ứng ấn tượng.

Đi với các loại vải mỏng hơn, tinh xảo hơn để tạo cảm giác bình dị.

Thêm thú vị, rèm cửa in là một cách dễ dàng để nâng cấp trang trí của căn phòng và giúp tạo cảm giác bóng bẩy.

3.Tạo độ tương phản bằng cách chọn bóng râm nổi bật trên tường của bạn.

Chọn rèm cửa có ít nhất một bóng râm nhẹ hơn hoặc tối hơn các bức tường bên trong, vì điều này sẽ khiến chúng không bị trộn hoàn toàn vào tường. Để làm nổi bật rèm cửa, hãy chọn màu sắc tương phản và bổ sung cho màu sắc của tường và đồ nội thất.

Thực hiện một tuyên bố với một cửa sổ pop đậm màu tương phản hoặc cho một căn phòng trung lập là một đầu mối với màu sắc rực rỡ của bức màn.

Bạn cũng có thể tạo độ tương phản bằng cách phân lớp rèm. Ví dụ, đặt một bức màn với một màu đậm hoặc hoa văn trên đầu trang hoặc bên cạnh một bức màn màu trung tính.

Ngoài ra, bạn có thể làm mềm căn phòng bằng cách pha trộn với các màu hiện có.

4.Cân bằng lối trang trí bận rộn với rèm cửa nhẹ nhàng.

Nếu một căn phòng đã có rất nhiều thứ đang diễn ra, tránh làm cho nó trở nên bận rộn hơn với rèm cửa hoa văn. Ăn mặc phòng xuống và cân bằng giao diện với một loại vải mềm hơn. Các màu rèm cũng sẽ giúp cân bằng mọi thứ. Đừng sợ để phù hợp với mô hình trong một số trường hợp, tuy nhiên.

Nếu sọc đã là một chủ đề tinh tế trong phòng, bạn có thể muốn xem xét rèm cửa sọc để phù hợp.

Related Posts

About The Author

Add Comment