Chói mắt đỏ đậm biển lửa ở Vũ Nguyệt cùng Aspen Rand

Cho nên lấy trận phù luyện cho ma khí bên trong, bất tri bất giác gắt gao đem độc tố khắc vào Chu Tước trong cốt tủy!

Nhất tưởng đến nơi đây mặt, Vũ Nguyệt lập tức hai tay kết ấn, mười ngón vì thoa, ở trên bầu trời họa ra một cái – Tiểu cái lồng-  !

Bắt giữ thuật!

Không Không tặc lão đầu nhi đã dạy nàng cơ bản phù thuật, có thể giam cầm sắp tiêu tán trận phù mảnh nhỏ cùng linh khí!

Vũ Nguyệt đem trước mắt kia tế như sợi tóc trận phù cùng một ti khủng bố ăn mòn ma khí đều vòng cấm cho nắm tay lớn nhỏ nhất phù lực võng trung. Nếu quang linh châu bị xua tan thánh quang biến mất, đây chính là một quả uy lực cường đại giết người vũ khí!

– Nguyệt Nguyệt, ngươi đang làm cái gì?-  Aspen Rand Đốn khi tò mò hỏi Vũ Nguyệt.

– Không nói cho ngươi…-  Vũ Nguyệt nghiêm cẩn đem lấy linh lực dệt liền tiểu cái lồng để vào bản thân Ngự Thú hoàn nội. Không có cách nào, nàng phù lực hữu hạn, có thể chế ra một quả trang có trận phù cùng ăn mòn ma khí – Tiểu cái lồng-  đã dùng hết nàng toàn lực.

– Hừ! Nguyệt Nguyệt không ngoan, đối phụ thân cũng không nói thật.-  Aspen Rand trên mặt biểu cảm nhất thời thật bị thương.

– Chờ ta suy nghĩ cẩn thận lại nói cho phụ thân, nếu đúng như ta đoán trước, kia nhất định là nhất kiện siêu cực chuyện thú vị nga!-

Vũ Nguyệt đối với phụ thân lộng lẫy cười, kia bay lên khóe môi, khơi mào dài mi, đặc biệt cong cong Như Nguyệt con ngươi… Đều bị đang nói minh một sự kiện…

Có người muốn đổ cực xui !

Rầm rầm oanh!

Ngay tại Aspen Rand còn tưởng tiếp tục hướng Vũ Nguyệt câu hỏi là lúc, hai người bên tai lại đột nhiên truyền đến như vậy một tiếng Thiên Băng Địa Liệt nổ!

Trên bầu trời ánh lửa phiên phí!

Chói mắt đỏ đậm biển lửa ở Vũ Nguyệt cùng Aspen Rand trước mắt đột ngột từ mặt đất mọc lên! Một cỗ hủy thiên diệt địa uy áp đương đầu áp chế! Phảng phất trong nháy mắt này, toàn bộ không gian đều muốn bị tê cái dập nát!

Thừa nhận không xong như vậy khủng bố lực lượng! Aspen Rand lập tức đem theo Vũ Nguyệt vội vàng lui về phía sau trăm dặm, liền tính đã rời khỏi trăm dặm, bọn họ trước mắt Viêm Dương cũng không có nửa điểm nhỏ đi xu thế, vẫn là như nguy nga núi cao một loại thẳng tắp đứng sừng sững ở trước mắt!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment