Ngày nay ai cũng biết đến cáp chuyển đổi HDMI

– Ta lại nghe lời cái tên tiểu Hầu đó theo đuổi tỷ tỷ của đệ sát lắm.

Lạc Viễn gật gù:

– Quả đúng thế. Họ cùng ở trong một thi xã   cơ hội gặp mặt còn nhiều cáp chuyển đổi usb sang hdmi tên Hầu Dược Bạch đó thường mượn cớ đến tìm tỷ ấy lời chuyện thơ từ   đệ còn thấy phiền chứ đừng lời người khác. Đệ cho rằng tỷ tỷ không đồng ý để hắn giúp còn có lý.

Lạc Ngưng quả là cô gái có cốt cách   Lâm Vãn Vinh nhớ lại những lời nàng lời   thở dài:

– Tỷ tỷ của đệ là người dám theo đuổi ước mơ. Làm được thực không phải dễ dàng.

Lạc Viễn nhìn Lâm Vãn Vinh một lát   bỗng cười:

– Đại ca   đệ khuyên huynh đừng có ý định cáp hdmi dài 10m gì cũng như Lạc tỷ thì hơn.

– Phì…!

cáp chuyển đổi hdmi to vga mini

Lâm Vãn Vinh đang uống một ngụm nước trà liền phun ra tung toé:  Cái tên cáp displayport to vga tiểu Lạc đó   thật đúng là  Ngữ bất kinh nhân tử bất lời chuyện thẳng thừng   lão tử thật không chịu nổi. Xem ra chọn hắn làm tiểu đệ quả là không lầm!

– Tiểu Lạc à   nếu đệ sẽ lời thẳng như thế thì ta còn không ngại lời thẳng cũng như đệ.

Lâm Vãn Vinh vỗ vai Lạc Viễn:

– Huynh chẳng có hứng thú gì cũng như tỷ tỷ của đệ hết   mang cái cáp nối dài hdmi danh tài nữ   ta chỉ dám đứng từ xa mà ngưỡng vọng. Đệ về bảo cũng như cô ấy là   tuyệt đối đừng có mà thích ta nhé   ta đây sức cuốn hút lớn   ai từng tiếp xúc còn đều biết cả.

Thanh Sơn đứng bên lời:

Ngày nay ai cũng biết đến cáp chuyển đổi HDMI

– Đại ca   đệ thấy Lạc tiểu thư rất tốt   trông còn dễ coi   lại là bạn thân cũng như ổ cắm điện đa năng có cổng usb Xảo tỷ của đệ. 2 người ở cùng nhau không đánh nhau đâu   nếu không thì huynh cứ lấy Lạc tiểu thư luôn đi   để tỷ tỷ của đệ có bạn!

Thanh Sơn   ngươi đúng là cái đồ hỗn đàn. Ngươi rốt cuộc muốn tốt cho cáp hdmi dài 10m ta hay muốn tốt cho chị ngươi   những lời đó mà còn lời ra được   ta đâu phải hạng người tuỳ tiện như vậy?

Lạc Viễn cười ha hả:

– Đại ca   không phải là đệ coi thường huynh đâu nhé. Tỷ tỷ của đệ từng lời   ý trung nhân của tỷ ấy phải là một nam tử cái thế   từng trải sự đời   tấm lòng rộng mở   tài văn đủ sức cáp hdmi dài 60m làm tể tướng   tài võ có thể ra chiến trường lập công   văn võ song toàn   thiếu một là không được.

Lâm Vãn Vinh ồ lên một tiếng   ngạc nhiên hỏi:

– Sao những ưu điểm đó của ta   tỷ tỷ nhà đệ đều phát hiện ra vậy?

Related Posts

About The Author

Add Comment