Khi biết chồng ngoại tình, Bạn sẽ làm gì ?

Sau khi biết chồng mình ngoại tình có bố nhí bên ngoài và bạn đã khóc hết nước mắt và tự hỏi lòng “Tại sao anh ấy lại ngoại tình?” bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Làm gì khi chồng ngoại tình?

Để trả lời cho câu hỏi này, chung tôi đã mở một cuộc khảo sát 10.000 chị em phụ nữ đã có chồng từ độ tuổi 23 – 35 tuổi. Dưới đây là những tổng hợp của chúng tôi cho câu trả lời này.

Xem thêm :

1. Chớ “cả giận mất khôn”

Bình tĩnh – bĩnh tĩnh và bình tĩnh. Đó là tất cả những gì bạn nên làm khi nhận được “hung tin” chồng có người khác. Chắc chắn khi bạn biết được tin này bạn sẽ rất giận dữ và choáng váng, nhưng giận dữ chỉ là hành động khiến bạn mù quáng và ai biết đâu bạn sẽ gây ra những hậu quả như thế nào. Hãy hết sức bình tình vã đối mặt với sự thật này.

2. Chú ý đến tâm trạng của anh ấy

Chồng bạn rõ ràng là ngoại tình với bồ nhí nào đó, nhưng anh ấy vẫn quan tâm đến vợ con. Điều đó chứng tỏ anh ấy chỉ muốn “cơi nới” chứ không muốn “đập bỏ”, anh ấy vẫn muốn cùng bạn và con cái sống chung trong một mái nhà như một gia đình.

Vậy điều bạn cần làm là gì? Hãy chuyện trò quan tâm tới anh ấy nhiều hơn, nhẹ nhàng – không gắt gỏng hay tỏ thái độ khó chịu, dẫu rằng tâm trạng của bạn đau đớn vô cùng khi biết anh ấy phản bội mình, nhưng hãy cho anh ấy một cơ hội quay lại ngay ở trong tâm trí bạn, điều ấy thực sự sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn khi trò chuyện với anh ấy.

3. Hãy thẳng thắn đối diện với anh ấy

Chồng của bạn dõ dàng công khai chuyện bồ bịch và không còn quan tâm bạn nữa. đánh ghen với nhân tình của chồng chỉ là “hạ sách”, bởi có rất nhiều trường hợp “nhãn tiền” xảy ra đó là kết cục đau đớn lại dành cho chính bạn.

Hãy thẳng thắn đối diện với anh ấy, một cuộc chuyện trò nhẹ nhàng, lựa lời để cả hai không bị tổn thương sẽ tốt hơn bạn khi bạn giận giữ với chồng, điều đó sẽ khiến cuộc nói chuyện trở thành một câu chuyện thay vì chỉ trích lẫn nhau.

4 .Chấp nhận một sự thật “Ai cũng có những phút giây ngoài chồng vợ”

Bạn đã cố gắng rất nhiều trong công cuộc bảo vệ hạnh phúc gia đình, mọi thứ lại quay về vị trí cũ. Tuy vậy, trái tim bạn hẳn đã hằn lên một vết dao cứa của sự phản bội. Vậy, Hãy hỏi trái tim mình xem tình yêu và lòng hận thù của bạn với anh ấy, cái nào nhiều hơn?

Đừng ngại ngần từ bỏ nếu như bạn không thể mở lòng với anh ấy. Bởi hôn nhân nếu nhuốm màu thù hận thì đó không còn là hôn nhân mà chính là “Địa ngục”.

Còn nếu như, bạn vẫn yêu anh ấy, nghĩ đến một gia đình có mẹ có cha cho con cái được đầy đủ phát triển tốt. Hãy tự trấn an lòng mình rằng ” Ai cũng có một thời để yêu và một thời để nhớ/ Ai cũng có những phút giây ngoài chồng vợ/Đừng trách chi những phút xao lòng”.

Related Posts

About The Author

Add Comment