Mặt bằng thiết kế Chung cư Florence mỹ đình

Với mong muốn tái hiện một không gian châu âu trong lòng Hà Nội ý tưởng thiết kế tòa tháp đã được lấy từ cảm hứng từ phong cách kiến trúc thời kỳ phục hưng,phong cách đặc trưng phát triển lần đầu tiên tại thành phố Florence ( Ý ).

Chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ Florence Mỹ Đình đều được thiết kế một logia để phơi đồ cũng như lấy nắng và gió vào căn hộ . Đảm bảo các phòng trong căn hộ không có phòng bị âm tất cả các phòng đều đón được ánh sáng và không khí tự nhiên.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Florence là một bản vẽ hoàn hảo với thiết kế hợp lý tối ưu công năng sử dụng. Phù hợp với phong thủy của người Việt. Các căn hộ với các diện tích căn từ 75m2 tới 125m2 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và gia đình có nhiều thế hệ.

– Với 24 căn hộ/sàn. Được bố trí 8 thang máy tốc độ cao và 4 cầu thang bộ thoát hiểm
– Căn hộ 2 phòng ngủ: 75m2 – 77m2 – 78m2 – 82m2 – 84m2
– Căn hộ 3 phòng ngủ: 99m2 – 101m2 – 125m2
– Với 4 loại hướng căn hộ chủ đạo: Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.

 

Dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ FLORENCE

Hiện tại giá bán căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực dao động từ 27 – 31 triệu/m2, diện tích căn hộ từ 74.88m2 – 124m2 tương ứng từ 2-4 phòng ngủ.

Thông tin về giá bán dự án Florence sẽ được chúng tôi cung cấp một cách nhanh nhất và chính xác nhất trên Website quý vị nhớ truy cập để theo dõi.

Liên hệ: 0966. 22. 4468.
Website: https://duanflorence.com.vn/

Related Posts

About The Author

Add Comment