Mua nhà khi chưa hoàn thiện xu hướng phổ biến nhất năm 2018

Theo thống kê mới nhất về thị trường bất động sản, hiện nay mua nhà trên giấy tờ khi dự án còn chưa hoàn thiện ngày càng chiếm tỷ lệ cao hơn trong và đang có xu hướng bùng nổ trong tổng số các giao dịch bất động sản đầu năm 2018.

xu-huong-mua-nyha-2018

Quý I/2018 thị trường bất động sản tại thủ đô trở nên nhộn nhịp với hàng loạt dự án mới ra mắt và sắp sửa bàn giao. Tuy nhiên, theo tổng số hợp đồng bất động sản được ký kết trong quý I, thì những dự án mới đang được rất nhiều khác hàng và nhà đâu tư quan tâm ví dụ như Florence Mỹ Đình, Startup Tower, Eco Dream… Các dự án mới sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện giao thông đi lại và đặc biệt là những dự án này được bán với giá phải chăng phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, việc chọn mua căn hộ tại những dự án đang bàn giao hoặc đang thanh toán vào giai đoạn cuối cũng cũng góp phần vào không khí nhộn nhịp của Quý I. Chọn mua dự án ở giai đoạn bàn giao vẫn là phương án “ăn chắc” lại được coi là lựa chọn an toàn hơn. Tuy nhiên, căn hộ tại những dự án này lại thường có giá bán cao, không phải khách hàng nào cũng có đủ khả năng tài chính để chi trả.

Với hàng loạt những sự án mới và đang được bàn giao, với rất nhiều hệ thống tiện ích độc đáo, cao cấp như bãi đỗ trực thăng, bể bơi vô cực, đường dạo bộ trên không… cùng các ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 được sử dụng trong vận hành và quản lý dự án…. đã góp phần tạo nên một hệ thống cao cấp nâng cao đời sống của các cư dân đã tin và lựa chọ mua căn hộ.

Để có những cái nhìn hiểu rõ hơn và cập nhật thông tin nhanh nhất về thị trường bất động sản mời bạn vào đây để xem thêm : Tin Tổng hợp

Related Posts

About The Author

Add Comment