Bạn muốn lựa chọn sàn tự nhiên như nào cho căn nhà bạn

 

Sàn tự nhiên tuy không chiếm thị phần lớn ở thị trường nhưng lại được sử dụng rất nhiều ở các gia đình, nhà hàng, khách sạn cao cấp hay các văn phòng đại diện….. vậy dòng sàn này có gì tốt mà được người tiêu dùng lựa chọn đến vậy? Đây cũng là câu hỏi mà sàn gỗ Nguyễn Kim được hỏi rất nhiều trong những năm qua.

Những ưu điểm của sàn tự nhiên mà bạn nên lựa chọn

sàn tự nhiên tại sàn gỗ nguyễn kim

  1. Sàn tự nhiên vẻ đẹp của tạo hóa.

Sàn tự nhiên có vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng, vì sàn gỗ tự nhiên được làm từ những loại gỗ bằng tự nhiên  như gỗ giáng hương, gỗ lim, gỗ căm xe…. Nên những vân gỗ, những dọc thớ đều toát lên vẻ đẹp, uyển chuyển, mùi hương đắc trưng của gỗ mà không có sàn công nghiệp nào có thể có đươc.

  1. Sàn  tự nhiên bền với thời gian.

Chắc chắn bạn đã biết những di tích lịch sử đều được làm bằng gỗ lim, giáng hương…. Có độ bền bao nhiêu năm mà vẫn chắc chắn. sàn tự nhiên đều được lựa chọn từ những cây gỗ lâu năm có độ cứng, rắn ổn định để làm sàn gỗ, được ngẩm tẩm, sấy để chống mối mọt nên đồ bền rất cao dùng bao nhiêu năm cũng không lo bị cong vênh, mối mọt…

  1. Sàn gỗ Căm xe dòng sàn tự nhiên mang lại sự sang trọng, lịch sự đẳng cấp cho căn phòng

sàn gỗ căm xe đẹp

Ở các nhà hàng, khách sạn 5 sao đều sử dụng sàn gỗ Căm xe hoặc sàn gỗ chiu liu vì nó toát lên được đẳng cấp, sự sang trọng, cố kính, hiện đại cho căn phòng. Sử dụng những sàn tự nhiên làm toát lên vẻ đẹp của căn phòng sử dụng, đẳng cấp mà không dòng sàn công nghiệp nào có thể mang lại được. Điểm mà nhiều người tiêu dùng lo ngại về sản phẩm sàn này là sự cong vênh của nó khi thời tiết thay đổi. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ tẩm sấy hiện đại, sự mất ổn định của sàn đã được giảm thiểu đi rất nhiều. Ngoài ra, nếu họ vẫn lo ngại về sự cong vênh này thì dòng sàn tự nhiên dán mặt là một lựa chọn lý tưởng. Việc lớp gỗ tự nhiên chỉ dày 3mm trên bề mặt khiến sự co giãn của sàn là hầu như không đáng kể.

Còn rất nhiều những ưu điểm khác của sàn tự nhiên sẽ được giới thiệu ở phần 2.

Related Posts

About The Author

Add Comment