Tham khảo các mẫu xây nhà cấp 4 50m2

Rất nhiều người có nhu cầu xây nhà cấp 4 50m2 ở Việt Nam, do giá thành xây dựng căn nhà như thế này rất hợp lý, nhanh chóng nên được nhiều người ưu chuộng, thêm nữa là có khá nhiều mẫu thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nếu như bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 50m2, có từ 2 căn phòng ngủ trở lên nhưng lại đang không biết cần phải bắt đầu từu đâu, bắt đầu như thế nào, thì tại sao lại không thử tham khảo à viết này của chúng tôi chứ nhỉ, rất nhiều mẫu nhà cấp 4 phù hợp với mong muốn của bạn đó nhé.

1, Ngôi nhà màu xám

Đây là ngôi nhà với tông xám, phong cách trẻ trung hiện đại, diện tích sử dụng là 48m2 có 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp và 1 phòng tắm.

Tông màu xám hòa cùng thiết kế hiện đại khiến cho ngôi nhà phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ và năng động. Thêm một chút viền trắng làm cho thiết kế này càng trở nên sinh động hơn. Mặc dù thiết kế này chỉ có 1 phòng tắm chung nhưng lại được bố trí ở giữa, giúp cho bạn tiết kiệm không gian sinh hoạt hơn, tất nhiên sẽ có chút bất tiện trong sử dụng.

>>> Xem thêm: nhà ở tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

2,  Nhà ghép cho người trẻ

Sự thú vị chính là ở chỗ, ngôi nhà này giống như 2 ngôi nhà đơn ghép lại thành một khối tổng thể và có thềm chung. Đây là một sự kết hợp thú vị mà rất phù hợp với người trẻ, ví dụ như những người bạn chẳng hạn, muốn sống với nhau những vẫn phải có không gian riêng của từng người. Và có một khoảng thềm rộng phía trước sẽ rất phù hợp với việc trò chuyện, ngắm cảnh khu vườn tuyệt đẹp của căn nhà.

3, Ngôi nhà ốp đá độc đáo

Đây là ngôi nhà có diện tích 47m2, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm. Đây là lối xây nhà cấp 4 50m2 đang khá thịnh hành.

Ngôi nhà được bố trí rất hợp lý với 2 ngủ và 1 tắm ở giữa, việc sử dụng sẽ thuận tiện hơn. Vật liệu chính của ngôi nhà này là đá, kết hợp cùng các vật liệu hiện đại khác như nhôm kính, khiến cho ngôi nhà toát lên vẻ thanh lịch của nó. Thêm nữa phía trước nhà được bố trí thêm một khoảng thềm rộng, tạo cho nogoi nhà một điểm nhấn, giúp khách có thể dừng chân và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh.

4, Ngôi nhà đối xứng

Đây là mẫu với lối vào được bố trí ở giữa, cũng là nơi sẽ đặt phòng khách. Quy mô ngôi nhà gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và bếp được bố trí ở không gian chung. Điều này giúp cho việc tiếp kiệm được rất nhiều diện tích. Việc bố trí 2 phòng ngủ 2 bên sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có không gian riêng.

Vậy bạn đã có ý tưởng nào tron việc xây nhà cấp 4 50m2, dựa vào các tư vấn của chúng tôi ở trên chưa ?

>>> Xem thêm: nha tien che de o – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Related Posts

About The Author

Add Comment