Nhầm lẫn tại hại nhưng phổ biến khi mua vợt bóng bàn – phần 1

Mua vợt bóng bàn – một việc tưởng chừng dễ nhưng thực sự không hề đơn giản. Hãy cùng Thể thao Nam Á tìm hiểu một số nhầm lẫn hết sức tai hại nhưng lại cực kỳ phổ biến khi mua vợt bóng bàn nhé!

Cụ thể, bài chia sẻ của Thể thao Nam Á sẽ thông tin đến các bạn những nhầm lẫn phổ biến nhất khi chọn vợt bóng bàn đó là những nhầm lẫn về thông số kỹ thuật, độ nảy của cốt vợt cũng như giá cả của vợt bóng bàn.

Về thông số kỹ thuật của vợt bóng bàn, nhiều người cho rằng cốt vợt bóng bàn cũ càng tốt nhưng thực tế thì sao?

Thông số của vợt chỉ có mục đích chính là quảng bá

Sự thực là như vậy, thông số của vợt bóng bàn chủ yếu để giúp nhà sản xuất tiêu thụ sản phẩm một cách tốt hơn. Vì lợi ích, không ít nhà sản xuất đã thổi phồng tính năng của vợt. Nếu tin sái cổ vào sự quảng bá đó thì người mua hàng chính là những người chịu thiệt.

Thông số của vợt ở mỗi hãng sản xuất là khác nhau

Chẳng hạn với hãng sản xuất vợt bóng bàn A cho thông số tốc độ của cây vợt của họ là 10, hãng B cho là 100 thì chúng ta không thể nào kết luận được tốc độ của vợt nhà sản xuất B nhanh gấp 10 lần tốc độ nhà sản xuất A. Vì vậy hãy chọn mua vợt bóng bàn bằng lý trí chứ đừng tin sái cổ vào các thông số có phần hão huyền đó nhé!

Những thông số của vợt là khái niệm khá mơ hồ

Những khái niệm như Kiểm soát, Tốc độ là khái niệm khá mơ hồ và nó phụ thuộc vào nền tảng kỹ thuật cũng như những quan niệm khác nhau của người chơi.

Còn tiếp…

Tại đây: https://thethaodonga.vn/ban-bong-ban

Related Posts

About The Author

Add Comment