Robot hút bụi tự sạc Medion – Chất lượng, sang trọng và tiện nghi

Robot hút bụi tự sạc Medion không còn là cái tên xa lạ với các gia đình bởi những lợi ích ‘đáng đồng tiền bát gạo’ mà nó mang lại. Sản phẩm thông minh được rất yêu thích trên thị trường. Đặc biệt sản phẩm thương hiệu Đức được khách hàng Việt Nam cực kì ưa chuộng. Hãy cùng Robotics Việt Nam khám phá chi tiết về sản phẩm robot hút bụi tự sạc Medion.

Robot hút bụi tự sạc Medion

Robot hút bụi tự sạc Medion thông minh , sang trọng

Robot hút bụi tự sạc Medion – Chất lượng, sang trọng và tiện nghi

Robot hút bụi Medion sở hữu kích thước nhỏ nhắn (33 x 44 x 12 cm) và trông khá bắt mắt. Cùng trọng lượng chưa đến 2 kg, chú robot thực sự phù hợp với mọi gia đình kể cả những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp. Đi kèm với robot hút bụi là khá nhiều phụ kiện.

Robot hút bụi tự sạc Medion

Robot hút bụi Medion và phụ kiện đi kèm

Đầu tiên, là dây cắm sạc trực tiếp vào robot hoặc cắm vào ổ sạc tự động.

Thứ 2 là tường ảo dùng để ngăn cản robot đi vào khu vực mà bạn muốn, tương đối là hiện đại.

Không kém phần quan trọng là ổ sạc pin tự động, robot sẽ tự về ổ để sạc năng lượng khi gần hết pin.

Tiếp theo là điều khiển từ xa để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hoặc lập trình hoạt động của robot.

Còn lại là những phụ kiện khác như 2 cặp pin lắp và tường ảo và điều khiển, bộ chổi, màng lọc bụi thay thế, chổi vệ sinh và sách hướng dẫn sử dụng.

Bạn có thể điều chỉnh đường đi của robot bằng các nút lên, xuống, trái, phải hoặc chế độ khác như xoay tròn, hút xung quanh nhà, lập trình đường đi…

Tìm hiểu kỹ hơn, với 2 chổi quét rút, quét bụi vào lòng và hút bụi với công suất hút 1500W ~18V, khoang chứa bụi rộng 400ml, 2 hệ màng lọc siêu bụi và màng lọc bụi cao cấp, chú robot hoạt động rất tốt, đánh bay mọi bụi bặm trong nhà.

Với chiều cao ‘nấm lùn’ của mình, robot hút bụi dễ dàng len vào gầm giường, gầm tủ và những khu vực mà con người rất khó để vệ sinh sạch sẽ.

Đặc biệt, robot hút bụi medion có 3 sensor cảm ứng giúp chúng nhận biết chướng ngại vật, chính vì thế ngay cả khi để lên bàn, lên ghế, lên cầu thang, chú robot vẫn sẽ hoạt động trơn tru mà không bao giờ bị ‘ngã’.

Test trên các địa hình khác nhau từ sàn gạch, sàn gỗ, thảm, sofa… có thể thấy chú robot này khá đa-zi-năng, hoạt động rất hiệu quả trên nhiều địa hình

Một lần hoạt động của chú robot hút bụi là 90 phút và chúng có thể tự về chỗ để sạc đầy và tiếp tục công việc của mình. Trong quá trình hoạt động, bạn có thể đưa robot về ổ sạc bằng điều khiển nếu công việc dọn dẹp được hoàn thành sớm hơn.

Có thể thấy, robot hút bụi tự sạc Medion sở hữu khá nhiều ưu điểm để trở thành trợ thủ đắc lực của chị em phụ nữ trong việc dọn dẹp nhà cửa.

Trong tương lai, chú robot này được dự báo sẽ trở thành người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment