Top modem cáp quang/router cáp quang tốt nhất 2018

 

Việc có modem và router trong cùng một thiết bị thường khiến cho mọi thứ trở nên đơn giản. Có một số ưu điểm và nhược điểm trong việc này, trong đó quan trọng nhất là phải nâng cấp, kiểm soát và truy cập vào các network controller, tuy nhiên vẫn là an toàn khi hầu hết người dùng Internet cơ bản sẽ đánh giá cao các thiết bị kết hợp đơn giản. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để có lựa chọn modem cáp quang/router cáp quang tốt nhất.

>>> Xem thêm: dịch vụ tên miền– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

  1. Modem cáp quang Motorola AC1900

 

Một trong những cân nhắc quan trọng để lựa chọn thiết bị kết hợp modem / router tốt nhất là độ tin cậy. Nhiều bộ kết nối modem / router yêu cầu bạn khởi động lại thường xuyên hoặc không phát WiFi đủ xa.

Giá modem cáp quang Motorola AC1900 là có thể hơi đắt một chút, tuy nhiên nó sẽ đảm bảo cho Internet của bạn luôn active để các thiết bị, điện thoại thông minh, máy tính luôn được kết nối. AC1900 cung cấp tốc độ lên đến 686 Mbps (nhanh hơn 16 lần so với DOCSIS 2.0), nó có bốn cổng 10/100/1000 Gigabit Ethernet.

Kết quả hình ảnh cho Motorola AC1900

Motorola AC1900

 

  1. ARRIS SURFboard SB6141 DOCSIS 3.0 Cable Modem

>>> Xem thêm: dịch vụ thuê máy chủ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

Bên cạnh các ưu điểm về tính linh hoạt như dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà cung cấp Internet thì Router này còn được đánh giá rất cao về tốc độ và là một trong các modem cáp quang tốt nhất. ARRIS SURFboard SB6141 sử dụng công nghệ DOCSIS 3.0, trong đó có tám kênh downstream (nguồn dữ liệu xuống) và bốn kênh upstream (nguồn dữ liệu lên), tốc độ dữ liệu lên tới 343 Mbps (xuống) và 131 Mbps (lên). Router này cũng hỗ trợ tính năng kết hợp cả modem và router.

Kết quả hình ảnh cho ARRIS SURFboard SB6141 DOCSIS 3.0 Cable Modem

ARRIS SURFboard SB6141 DOCSIS 3.0 Cable Modem


  1. Modem cáp quang Netgear Nighthawk C7000

 

Nighthawk C700 cấp cho người dùng 24 kênh tải xuống, tám kênh tải lên, cho phép tốc độ downstream lên tới 960 Mb / giây. Băng thông upstream hiện bị giới hạn ở 32 Mbps, nhưng vẫn nhanh hơn hầu hết các tùy chọn khác.

 

Đối với router, bạn sẽ nhận được kết nối 802.11ac, cung cấp băng thông băng tần kép lên đến 1,9 Gbps, vì vậy bạn có thể trải nghiệm các tốc độ mạng khác nhau từ 616 Mbps đến 273 Mbps.

>>> Xem thêm: bảo mật ssl là gì – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

  1. Modem cáp quang ARRIS – SURFboard AC1900

 

Được đánh giá là thiết bị dễ dàng cài đặt nhất. Các reviewer thường đưa ra các nhận xét tích cực về tính năng thiết lập đơn giản, bao gồm thiết lập cổng, kiểm tra kết nối, sau đó thiết lập kết nối mạng không dây.

Sau khi thiết lập và chạy, bạn sẽ được tận hưởng tốc độ tải xuống tối đa 686 Mbps và công nghệ Wireless-AC với tốc độ Wifi lên đến 1900 Mbps. Nó sử dụng công nghệ beamforming giúp tối ưu hóa vùng phủ sóng, và cũng có hai cổng USB 2.0 và bốn cổng Gigabit Ethernet để giúp bạn kết nối.

Trên đây là tổng hợp các modem wifi cáp quang nào tốt nhất để bạn tham khảo. Tất cả các thiết bị modem wifi cap quang, router cáp quang trên đều có thể mua được trên các trang bán hàng trực tuyến uy tín. Bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị ưng ý nhất để sử dụng.

Related Posts

About The Author

Add Comment