Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ uy tín và chất lượng

Gần đây Vingroup đã cho ra mắt sản phẩm Vinhomes Gallery ngay ở điểm giao giữa 2 tuyến phố Giảng Võ và Ngọc Khánh – vị trí đẹp nhất Q Ba Đình. Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ với mặt thông qua kiến trúc khác biệt, những nhà ở sắp xếp hợp lý cùng hệ thống tiện ích siêu tinh tế hứa hẹn sẽ tạo thành 1 “Cơn bão tố mang sự phồn vinh” đến cho thị trường BDS cao cấp trong Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ uy tín và chất lượng

Khu vườn mơ ước vạn người mê tại Vinhomes Gallery

Ví dụ như thiên đường trên mỗi căn nhà cao tầng liền kề hay “ villa trên không” , Sky villa đem đến cho cư dân hưởng thụ về một đời sống hoàn toàn mới và hái ra tiền khi để chân đến nó. Sky villa Vinhomes Gallery là những ngôi nhà với sức hấp dẫn tuyệt mỹ nằm trong dự án Vinhomes Gallery, và là các ngôi nhà có sức hấp dẫn khó cưỡng so với mỗi chủ nhân mai sau của nó.

Là căn hộ cao cấp nằm tại tầng tốt nhất của những tòa nhà căn hộ chung cư, Sky villa là môi trường hoàn hảo về tiện nghi, Thương Mại & Dịch Vụ và độc lạ tại kiến trúc , đưa đến cho cư dân tận hưởng đời sống khác biệt và hiện đại. Sky biệt thự Vinhomes Gallery thu hút đông đảo giới thượng lưu muốn tìm đến và nắm giữ không chỉ bởi vẻ đẹp của nó , mà tất cả những thành phần bên cạnh nó cũng làm nên sức hút hoàn hảo của nó.

Điểm đặc sắc trước hết của những căn hộ Sky villa Vinhomes Riverside Gallery là tầm view tứ phía cực lung linh và tuyệt đẹp. Những khung cảnh huyền ảo về đêm của Thủ đô Hà Nội, các mặt hồ lấp lánh xa xa , các ngọn đèn sặc sỡ của những căn nhà hay con đường thành thị, toàn bộ tạo được sức hấp dẫn mộng mị khó cưỡng.

Từ Sky biệt thự Vinhomes Riverside Gallery, chủ nhân rất có thể ngắm nhìn Hồ Tây phía xa, và thưởng ngoạn những làn gió mát mẻ, bầu không khí trong lành trên cao được đem lại từ những hồ điều hòa lân cận nó.

Không riêng gì đẹp bởi khung cảnh và tầm view thành thị , Sky biệt thự Vinhomes Riverside Gallery còn đem lại sức hấp dẫn của cảnh quan kiến trúc và kiến trúc căn hộ chung cư. Chủ sở hữu sẽ hoàn toàn bị giật mình bởi không gian trên cao lại chứa đựng các thứ tưởng chừng như chỉ rất có khả năng có trên mặt đất, từ bể bơi đến sân vườn…Cảnh quan sân vườn đa dạng với những loại cây cỏ, những loài hoa đem lại sức hấp dẫn nên thơ cho căn phòng , kiến trúc mỗi sân vườn cũng sẽ có thể tùy ý thu xếp theo gu và cá tính của mỗi gia chủ.

Tiện ích sang chảnh, thể hiện hiện đại hoàn mỹ của Vinhomes Riverside Gallery

Khu nhà cao cấp đó được xây dựng gồm 8 tòa cao ốc, mỗi tòa có kết cấu gồm 40 – 45 tầng nổi và 3 tầng hầm, hơi thở thiết kế tinh tế, thân mật với không gian với nhiều môi trường thoáng rộng trong lành, với phong cách đẳng cấp, thông minh, đúng đắn trong từng chi tiết, sử dụng tối đa mặt thoáng từ tự nhiên và tối ưu hóa góc nhìn hướng hồ Giảng Võ. Vườn hoa, khu thủy sinh, đường dạo Sở, đường dạo nước, Vinhomes Gallery mang lại những khoảng tự nhiên trong sạch cho cư dân thành thị.

Sống trong nhà ở Vinhomes Galley Giảng Võ, có nghĩa là chủ sở hữu được sống tại một tổ hợp các tiện ích 5 sao, từ trung tâm giao thương, hồ bơi 4 mùa người không nhỏ, hồ bơi trẻ nhỏ, phòng rèn luyện dưỡng sinh ngoài trời, Thương Mại & Dịch Vụ làm đẹp, phòng tập thể hình, ngân hàng, Thương Mại Dịch Vụ bảo đảm, bảo mật an ninh 24/24…

Những dự án như Vinhomes Riverside Gallery 148 Giảng Võ đang ngày càng hiếm. Mới đây, quy chế về điều hành quy hoạch, thiết kế khu công trình cao tầng tại khu vực nội thành lịch sử đô thị Thủ đô được ban hành đã quy định rõ ràng, chi tiết việc xây tối đa tầng cao tại những tuyến phố chính, con đường và vùng. Điều như thế đồng nghĩa, tới đây, căn hộ cao tầng liền kề mới mọc lên ở nội đô là rất ít và tương lai, để nắm giữ những căn hộ cao cấp ở nội thành sẽ trở nên sự cản trở hơn.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ uy tín và chất lượng 1

Khu nhà đẳng cấp đó được xây dựng gồm 8 tòa tháp, mỗi tòa có kết cấu gồm 40 – 45 tầng nổi và 3 tầng hầm dưới đất, hơi thở thiết kế tinh tế, gần gũi với môi trường với nhiều môi trường thoáng mát trong sạch, với phong cách vô cùng hấp dẫn, thông minh, hoàn hảo ở từng chi tiết, khai thác tối đa mặt thoáng từ thiên nhiên và tối ưu hóa góc nhìn hướng hồ Giảng Võ. Vườn hoa, khu thủy sinh, đường dạo Bộ, đường dạo nước, Vinhomes Gallery đem lại những khoảng thiên nhiên trong sạch cho cư dân thành phố.

Sống ở căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Galley Giảng Võ, nghĩa là bạn được sống tại một tổng hợp các tiện ích 5 sao, từ trung tâm giao thương, hồ bơi 4 mùa người lớn, hồ bơi trẻ nhỏ, phòng tập dưỡng sinh ngoài trời, Dịch vụ làm đẹp, phòng rèn luyện thể hình, ngân hàng nhà nước, Thương Mại & Dịch Vụ bảo đảm, an ninh 24/24…

Các dự án như Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ đang ngày càng hiếm. Gần đây, quy định về quản lý điều hành xây dựng, kiến trúc công trình cao tầng trong khu vực nội đô lịch sử thành phố Hà Nội được ban hành đã quy định cụ thể, chi tiết việc xây tối đa tầng trên cao trong những con đường chính, tuyến đường và khu vực. Điều như thế đồng nghĩa, tới đây, căn hộ cao tầng liền kề mới mọc lên trong nội đô là rất ít và tương lai, để nắm giữ các căn hộ chung cư cao cấp sang trọng ở nội đô sẽ trở nên khó khăn hơn.

Related Posts

About The Author

Add Comment