Tại sao nên lựa chọn phương pháp niềng răng gián tiếp

Niềng răng chỉnh nha gián tiếp là thao tác tiến mới trong phương pháp niềng răng chỉnh nha, đã từng có mặt tại bệnh viện Bally, giúp cho tăng cao mức độ chuẩn xác trong quá trình gắn bị cài.

Một số điều cần biết về niềng chỉnh răng gián tiếp

Sự ra đời của phương pháp chỉnh răng gián tiếp (niềng răng bị cài gián tiếp) giúp đẩy nhanh quá trình chỉnh nha. Nếu niềng răng mắc cài truyền thống là kĩ thuật gắn bị cài cùng với dây cung trực tiếp lên bề mặt răng, thì niềng răng gián tiếp được chuyên gia trực tiếp làm trên mẫu răng của khách hàng. Vì vậy, giai đoạn Chính xác cao, suy giảm sự không đúng khi nắn chỉnh bị cài và lực siết dây cung.

Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy dấu hàm răng của người bệnh và thiết kế, tìm Chính xác vị trí của bị cài trên mỗi răng tại mẫu dấu. Sau cùng, chuyển toàn bộ mắc cài trên dấu răng vào đường miệng khách hàng. Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài gián tiếp tương đối phức tạp, yêu cầu độ chuẩn xác cao. Cùng lúc đó, giai đoạn làm khá tỉ mỉ và tốn khoảng thời gian của bác sĩ.

Song, kỹ thuật niềng chỉnh răng gián tiếp lại giới hạn được một số vất vả hoàn toàn có thể xảy ra trong suốt sự gắn mắc cài. Cách thức này khôi phục mọi điểm chưa được của răng.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp niềng răng gián tiếp

Chỉnh răng gián tiếp tiến triển đối với ước muốn mang đến lợi ích lâu dài chẩn đoán mọi người, giúp đỡ các tình huống yếu may mắn về quai hàm. Dùng niềng răng gián tiếp, bạn sẽ nhận thấy không bị gò bó và hoàn toàn có thể hạn chế được nguy cơ sút mắc cài, giảm sút mức độ đau đớn cũng như ê buốt khi tạo lực siết dây cung.

Tuyệt đối, kỹ thuật này giúp cho chuyên gia gắn bị cài nhanh và Chính xác hơn. Khách hàng không phải há khoang miệng lâu, giảm sự sai lầm lệch răng theo chiều trên – dưới, trước – sau cùng với gần – xa. Do chuẩn xác cao nên chuyên gia không phải chỉnh sửa lại, giúp rút ngắn thời điểm niềng cho người bệnh.

Quá trình Khác nhau từ thiết kế làm ra điểm chuyên biệt kết luận kĩ thuật niềng răng gián tiếp. Phương pháp này có ưu điểm như: rút ngắn 1/2 khoảng thời gian điều trị; giai đoạn chuẩn xác cao hơn; tránh hiện tượng sút hay lỏng lẻo mắc cài suốt thời gian chữa liệu; sự tiến hành nhanh (15 phút); dành dụm thời điểm của bệnh nhân cùng với bác sĩ; suy giảm tình trạng đau đớn; không nguy hiểm mô nướu răng, cơ cấu răng; không để lại không an toàn sau niềng.

Kĩ thuật chỉnh nha niềng răng gián tiếp đã từng hiện diện tại bệnh viện Bally nhằm đáp ứng nhu cầu của cả hai phái đàn ông và nữ.

Chỉnh răng chi phí bao nhiêu ở bệnh viện Bally

Hiện nay, trên thị trường thì chi phí niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ giá bao nhiêu trong khoảng khoảng 25 – 40 triệu VNĐ với kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài và 40 – 120 triệu VNĐ áp dụng phỏng đoán niềng răng không xài mắc cài.

Bạn hãy tìm tòi bảng chi phí niềng răng tại nha khoa Bally:

BẢNG CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ

Đơn vị

Giá tiền

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Trọn gói

30.000.000 – 40.000.000

Niềng răng bằng mắc cài kim loại có khóa

Trọn gói

35.000.000 – 45.000.000

Niềng răng sứ chuẩn

Trọn gói

45.000.000 – 55.000.000

Niềng răng mắc cài sứ có khóa

Trọn gói

50.000.000 – 60.000.000

Niềng răng mắc cài bên trong Incognito

Trọn gói

100.000.000

Niềng răng mắc cài bên trong Incognito (Phức tạp)

Trọn gói

120.000.000

Niềng chỉnh răng trong suốt / Không bị cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay)

Trọn gói

79.100.000

Chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay)

Trọn gói

124.300.000

Chỉnh răng trong suốt / Không bị cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay)

Trọn gói

146.900.000

Chỉnh nha – chỉ 1 hàm mắc cài kim loại

Trọn gói

15.000.000

Chỉnh răng – chỉ một hàm bị cài sứ

Trọn gói

18.000.000

Chỉnh nha – Tiền phục hình

Trọn gói

10.000.000

Trung tâm nha khoa Bally được ban đầu tư đúng chuẩn Châu Âu về phương pháp và dịch vụ. Đối với chỉnh răng, nha khoa Bally có phong phú không ít phương pháp dị biệt từ các phương tiện chỉnh răng cho trẻ nhỏ, niềng răng mắc cài đến niềng răng trong suốt không bị cài. Mỗi loại sẽ phù hợp với trạng thái răng và đề nghị của từng người về giai đoạn thẩm mỹ tốt hay thời gian niềng nhanh chóng.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp niềng răng gián tiếp 1

Chi phí đưa ra ở Bally không quá cao song không rẻ như nhiều địa chỉ khác biệt bởi vì Bally luôn ban đầu tư những máy móc và khoa học mới nhất, và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ chuyên khoa giỏi dày dặn kinh nghiệm trong trung tâm nha khoa sẽ giúp cho bạn đạt tới chỉ một hàm răng thẩm mỹ, chắc khỏe và đảm bảo an toàn khi tiến hành. Thế nên bạn đừng nên quan tâm đến giá phải chăng mà lựa chọn các bệnh viện kém chất lượng, không chỉ không sở hữu hiệu quả tốt mà có thể xảy ra rất nhiều hậu quả nguy hiểm trong và sau khi tiến hành.

Related Posts

About The Author

Add Comment