SAI LẦM LỚN TRONG PHONG THỦY LÀM MÃI CHẲNG GIÀU

Những sai lầm lớn trong phong thủy làm mãi chẳng giàu? Đây là điều mà rất nhiều hộ gia đình gặp phải. Phong thủy được công nhận là một môn nghiên cứu khoa học thực địa. Không còn phải là những câu nói mang tính chất mê tín dị đoan. Hiện nay, rất nhiều người đã nhìn nhận đúng về phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ các kiến thức về lĩnh vực này.

Bài biết sau đây sẽ chỉ ra những sai lầm lớn trong phong thủy khiến các gia chủ không thể khấm khá lên được.

SAI LẦM LỚN TRONG PHONG THỦY LÀM MÃI CHẲNG GIÀU

Chuyện giàu nghèo vốn là chuyện của muôn đời. Người xưa thường nói giàu nghèo ắt hẳn do số con người. Vậy số con người được hiểu ở đây là gì? Phải chăng số con người chính là số mệnh của mỗi gia chủ? Điều này đã nói lên một  phần nào những sai lầm lớn trong phong thủy của người dân Việt Nam.

SAI LẦM LỚN TRONG PHONG THỦY LÀM MÃI CHẲNG GIÀU

SAI LẦM LỚN TRONG PHONG THỦY LÀM MÃI CHẲNG GIÀU

Xem thêm:
Thiết kế căn hộ dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Cập Nhật Tiến Độ Chung Cư Ban Cơ Yếu Hợp Phong Thủy

Không thể phủ nhận được chuyện giàu nghèo phần lớn là do năng lực, trình độ và nhận thức của mỗi con người. Tuy nhiên, nếu mắc phải những sai lầm lớn trong phong thủy này cũng sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến công danh tài lộc và sức khở của cả gia đình bạn.

VỨT TIỀN LUNG TUNG TRONG NHÀ

Có một thói quen xấu mà rất nhiều người luôn mắc phải là để tiền lung  tung trong nhà. Mọi người thường nghĩ nhà không có người lạ nên tiện đâu để đấy. Nhưng đây là một trong những sai lầm lớn trong phong thủy. Về phong thủy điều này rất nghiêm trọng. Muốn tài vận tốt tiền bạc phải được cất giữ cẩn thận và để thành một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung sẽ làm phân tán tài sản của mình.

CỬA RA VÀO ĐỐI DIỆN VỚ GƯƠNG TREO TƯỜNG

Theo phong thủy, cửa ra vào không nên đặt đối diện với gương treo tường. Điều này là một trong những sai lầm lớn trong phong thủy. Gường có tác dụng rất lớn trong thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu đặt không đúng chỗ thì sẽ gây ra nhiều điểm xấu cho căn nhà.

Khi đặt đối diện gương với cửa chính thì tài sản, tiền bạc của gia đình bị người ngoài nhìn thấy hết. Do đó, đây là điều mà gia chủ cần tránh để không mắc phải sai lầm lớn trong phong thủy.

SAI LẦM LỚN TRONG PHONG THỦY LÀM MÃI CHẲNG GIÀU

SAI LẦM LỚN TRONG PHONG THỦY LÀM MÃI CHẲNG GIÀU

ĐỂ RÒ RỈ VÒI NƯỚC ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA GIA CHỦ

Vòi nước được xem là nơi cung cấp nguồn nước sạch cho cả gia đình. Nước cung cấp đến 70% sức khỏe cho cơ thể. Vì vậy, nước được xe là rất đáng quý. Nếu để rò rỉ vòi nước cũng đồng nghĩa với việc bạn để tiền của trong nhà tiêu hao. Đây là một trong những sai lầm lớn trong phong thủy.

Những sai lầm lớn trong phong thủy đã được chúng tôi nêu đến trong bài viết trên. Các gia chủ nên tránh để có không gian sống tốt nhất.

Mong rằng những thông tin trên của chúng tôi giúp các bạn tìm được căn hộ như ý. Để tìm hiểu các chung cư đang mở bán trên thị trường mời bạn liên hệ tới đường giây nóng của chúng tôi:

Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218

 

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment