PHONG THỦY CỔNG CHÍNH HÚT TIỀN NHƯ NƯỚC

Muốn tài lộc vào nhà như nước hãy thực hiện phong thủy cổng chính. Cánh cổng tuy chỉ là một phần nhỏ của cửa nhưng lại là mặt tiền của căn nhà. Do đó thực hiện phong thủy cổng rất quan trọng trong kiến trúc. Bài viết sau sẽ hướng dẫn phong thủy cổng chính hút tiền như nước để bạn đọc cùng quan tâm theo dõi.

Xem thêm:

  • Chung cư Ban Cơ Yếu Lê Văn Lương Hiện Như Thế Nào ?
  • Nhà ở xã hội Hope Residences mở bán giá bao nhiêu ?

PHONG THỦY CỔNG CHÍNH HÚT TIỀN NHƯ NƯỚC

Cổng cửa và bếp là 3 yếu tố quan trọng của dương cơ tam yếu trải qua suốt chiều dài lịch sử. Ba yếu tố này cấu thành phong thủy cổng. Cổng là nơi đầu của căn nhà, là nơi đón nhiều công danh tài lộc. Do đó, phong thủy cổng có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mỗi người trong gia đình.

PHONG THỦY CỔNG ĐỐI VỚI CÁC HỘ GIA ĐÌNH SỐNG Ở CHUNG CƯ

Phong thủy cổng  hay còn  gọi là cửa với nhà chung cư, cửa đón nhiều dòng khí hỗn tạp, cũng có thể là khí lành, cũng có thể là sát khí. Do đó, phong thủy cổng phải được coi trọng ngay từ lúc trên bản vẽ.

PHONG THỦY CỔNG CHÍNH

PHONG THỦY CỔNG CHÍNH

 

Hiện nay, các hộ gia đình thường lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống. Không phải vì thế mà cư dân không quan tâm đến cổng chung cư. Mỗi chung cư đều có một cổng chính và hướng cụ thể. Do đó, việc lựa chọn hướng cửa chính vô cùng quan trọng.

Thông thường, hướng chung cư đẹp là có hướng Đông Nam. Đây là hướng sinh tài lộc, giúp các hộ gia đình đón được nhiều vượng khí. Do đó, cư dân nên lưu tâm điều này. Ngược lại, hướng Tây là hướng xấu, có nhiều ánh nắng gay gắt chiếu trực tiếp vào bên trong của tòa nhà. Đây là hướng xấu nên tránh.

PHONG THỦY CỔNG ĐỐI VỚI CÁC HỘ GIA ĐÌNH XÂY NHÀ MẶT ĐẤT

Đối với các hộ gia đình có nhà mặt đất thì nên xem xét kĩ hơn trong phong thủy cổng của nhà mình. Do được tự ý thiết kế và xây dựng nên cư dân có quyền thiết kế theo sở thích và mong muốn của mình

PHONG THỦY CỔNG CHÍNH

PHONG THỦY CỔNG CHÍNH

.

Nên xem xét lỹ lưỡng bản thiết kế trước khi xây dựng. Cổng phải đặt theo hướng hợp với mệnh của gia chủ cùng với kích thước phù hợp. Tránh thiết kế cổng qua quá khổ so với diện tích của căn nhà.

Theo phong thủy, nên tránh xây cổng bị khuất hoặc không vuông vắn. Đây là điều kiêng kị trong phong thủy cổng khiến gia đình bạn không đón được nhiều công danh tài lộc.

Phong thủy cổng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn về cả lâu dài. Do đó, cần phải chú trọng trong các thiết kế về kiến trúc. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa giúp gia đình bạn có phong thủy cổng tốt nhất.

Trên đây là một vài chia sẻ về phong thủy cổng mà các bạn nên biết. Các hộ gia đình có thể tham khảo bài viết trên để có thêm nhiều kiến thức cơ bản về phong thủy.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: [email protected]
Website: http://g6land.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment