Bốn địa điểm lý tưởng cho check in khi du lịch Tam Đảo

Tam Đảo được ví như Đà Lạt ở miền Bắc, nơi đây không chỉ có không khí trang lanh,  bốn mùa trong một ngày mà còn nổi tiếng với những địa điểm đẹp, là thiên đường cho giới mê sống ảo. Cùng tìm hiểu về bốn địa điểm lý tưởng cho checks in khi du lịchTam Đảo.

Xem thêm: Review du lịch Tam Đảo – Đà Lạt thứ 2 ngay sát Hà Nội

Kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên giá rẻ từ A- Z

https://reviewtop1.vn

1. Cổng mặt trời

Chắc hẳn ai nghe đến Tam Đảo hay đến Tam Đảo du lịch rồi cũng đều nhớ đến địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây –  Cổng mặt trời. Với những vòm cổng được xây bằng đá trên tường tành cao, đứng từ đó nhìn qua là hình ảnh quảng trường trung tâm Tam Đảo hay là bao la rừng núi trong lớp sương mờ ảo đúng chuẩn với tên cổng mặt trời. Đây chính là nơi thu hút nhiệu lượt khách đến tham quan nhất và đặc biệt là giới trẻ đến đê để có background chụp những tấm hình tuyệt hảo ở đây. Không chỉ thế, đây cũng là địa điểm được các cặp vợ chồng sắp cưới lựa chọn để chụp ảnh cưới lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt với của đôi bạn trẻ.

2. Nhà thờ đá

Cùng địa điểm với cổng mặt trời là nhà thời đá. Với lịch sử lâu đời, xây dựng từ thời kì Pháp phát hiện, đây chính là công trình còn sót lại khi các biệt thự nổi tiếng thời bấy giờ đều bị phá hủy. Không gian yên lặng, có một sự thiêng liêng, tĩnh khi bước vào nhưng lại có những cảnh đẹp trong kiến trúc nơi đây cũng đã trở thành nơi chụp ảnh đẹp của giới trẻ khi du lịch Tam Đảo.

3. Quán Gió Tam Đảo

Nếu để đánh giá nơi check in đẹp nhất chắc có lẽ phải đến Quán Gió Tam Đảo – quán cafe vô cùng độc đáo được xây dựng nằm nhô ra trên những vách núi cheo leo và không có mái che, nhưng ngồi tuyệt không có cảm giác nắng nóng khó chịu do những cơn gió dịu mát từ phía dưới núi thổi lên. Điều này cũng giả thích tại sao quán lại có tên “Gió” như này. Cảm giác lơ lửng giữa đất trời, hòa quyện với sương mây, tận hưởng cái xe lạnh đặc biệt đó chính lạ cảm nhận của những ai đã đến đay rồi. Với view đẹp như thế nên quán gió cũng là nơi giới trẻ tìm đến để check in và thưởng thức cafe rất nhiều. Nhớ đến sớm để có view đẹp vì quá có ít chỗ ngồi. 

4. Thác Bạc

Nằm ẩn mình sâu trong núi với thác treo leo thẳng đứng dưới thung lũng ngút ngàn, nhưng với cảnh đẹp nơi đây thì nhưng tín đồ check in vẫn tìm đến khá nhiều. Đường đi xuống thác bạc không xa nhưng phải leo xuống những bậc đá thẳng đứng. Bạn đến đấy có thể vừa nghchj nước vừa check in nhưng nhớ mang theo dép hoặc có thể thuê dép dưới đó cũng được để có thể vừa vui chơi vừa  chụp ảnh nhé.

Tam đảo có rất nhoieeuf địa điểm lý thú để tham quan và trải nghiệm nhưng với 4 địa điểm trên đều là những địa điểm gần trung tâm nhất và có view đẹp để  tha hồ check in nhất định nên tới một lần khi đến Tam Đảo.

About The Author

Add Comment