Chọn nội thất cho người mệnh Thủy

Người mênh Thủy mang các nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, của nghệ thuật và vẻ đẹp. Là người có tính cách những người có khả năng giao tiếp tốt, họ rất có tài ngoại giao và thuyết phục, là người nhạy cảm, uyển chuyển và dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn sự vật theo hướng tổng thể nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá chính xác. Người mệnh thủy có tính cách và các đặc trưng khác những mệnh khác chính vì vậy việc chọn hướng nhà hay đồ nội thất cũng không giống với những mệnh còn lại. Cùng tìm hiểu các chọn nội thất cho người mệnh Thủy hợp lý nhất.

1. Chọn hướng nhà cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với hướng Bắc và các hướng thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Chính vì vậy, khi chọn hướng nhà và cả những hướng các phòng trong nhà cũng cần luu ý những hướng này. Với hướng của chính cần chọn hướng tốt nhất là hướng đông nam, còn những phòng riêng nhie phòng ngủ, phòng bếp thì nên chọn những hướng tốt. Với hướng của phòng tắm và phòng vệ sinh thì nên chọn những hướng xấu ngược lại để tăng thêm may mắn, giảm vận xui đi cho gia chủ.

Tuy nhiên, gia chủ cũng cần chú ý cần trong bài trí nhà nếu không cẩn thận sẽ làm quá tay, đưa thủy khí trở nên quá dồi dào, át hết hỏa khí, mộc khí ở những cung thuộc hành Hỏa, hành Mộc, trôi hết may mắn, tài lộc trong nhà.

2. Chọn màu cho đồ nội thất hợp với người mệnh Thủy

Chọn nội thất cho người mệnh Thủy sẽ dễ hơn nhiều so với mệnh Hỏa, Mộc vì mệnh này mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc và may mắn. Người mệnh Thủy hợp với những màu như các tông màu xanh: xanh biển, xanh ngọc, da trời , đen và cũng nên kết hợp các màu của các mệnh tương sinh với mệnh Thủy như mệnh Kim như trắng, vàng và sắc ánh kim vì Kim sinh Thủy. Còn đối với những mênh tương khắc như Thổ, Hỏa thì những màu như nâu, vàng, đỏ thuộc các mệnh này không nên bày trong nhà của gia chủ mệnh Thủy.

Màu xanh dương là tốt nhất để chọn đồ nội thất cũng như sơn tường. Không chỉ mang đến vận may cho gia chủ m,à còn tạo cảm giác hài hòa thư giãn hơn cho những người sống trong gia đình. Ngoài ra bankj cũng nên điểm xuyến những màu khác như trắng, đem, xanh lá cây để ngôi nhà thêm nổi bật và cân bằng hài hòa hơn.

Chọn màu cho nội thất cho ngôi nhà của bạn là rất quan trọng, quyết định đến tài lộc của các thành viên đặc biệt là gia chủ. Chính vì vậy ciệc chọn lựa nội thất cho căn nhà của người mệnh Thủy cần chú trọng hơn và ưu tiên hơn với những gam màu này.

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment