Tại sao giáo trình tiếng anh lớp 1 của YOLA hấp dẫn các bé?

Một trong số những giáo trình tiếng anh lớp 1 được các bé yêu thích và các bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay là giáo trình tiếng anh Dolphin của trung tâm anh ngữ YOLA. Các bậc phụ huynh có biết trong giáo trình Dolphin có gì đặc biệt? Mời phụ huynh cùng khám phá nhé!

Giờ học được tổ chức thú vị

Các bé lớp 1 có khả năng tập trung chưa cao. Việc ngồi im tại chỗ trong suốt buổi học tiếng anh chắc khác gì “cực hình” với bé. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia của YOLA thiết kế những giờ học đặc biệt với vô số hoạt động thú vị. Giáo trình tiếng anh lớp 1 của YOLA cho phép các bé tự tin thể hiện năng khiếu bản thân.

Việc dạy tiếng anh sẽ được lồng ghép trong các hoạt động kỹ thuật, mỹ thuật, văn nghệ khiến bé nào cũng thích mê. Lớp học tại YOLA luôn đầy ắp tiếng cười. Các bé có tâm lý thoải mái nhất nên tiếp nhận tiếng anh một cách tự nhiên nhất. Đây cũng chính là cách các bé học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Giáo viên am hiểu tâm lý lứa tuổi

Nhiều bé sợ học tiếng anh vì bị áp lực bởi chính các thầy cô giáo. Trong giáo trình tiếng anh lớp 1 Dolphin, giáo viên vừa là người hướng dẫn; vừa là người bạn; lại vừa là người khơi dậy khả năng tiếng anh cũng như niềm yêu thích với môn học này của các bé.

Quan trọng nhất, giáo viên của YOLA vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm trong việc dạy tiếng anh cho trẻ em. Các thầy cô đủ tinh tế và sự ám hiểu tâm lý đề trở thành những người bạn của trẻ. Từ đó, bé tự tin hơn khi học và vận dụng ngôn ngữ tiếng anh trong và ngoài giờ học.

Giáo trình online kết hợp offline sinh động

Giáo trình tiếng anh lớp 1 Dolphin của YOLA là sự kết hợp độc đáo giữa chương trình online và chương trình offline. Ngoài việc học tiếng anh trên lớp cùng giảng viên, các bé còn được trải nghiệm chương trình online tại nhà. Bé sẽ được học tiếng anh bằng các thiết bị di động của ba mẹ. Đây chính là điều khiến bé hào hứng hơn khi được học tiếng anh.

Phụ huynh có thể học cùng con hoặc dõi theo việc học của con qua chương trình online. Đây là lý do không chỉ các bé mà cả các bậc phụ huynh cũng thích giáo trình tiếng anh lớp 1 của YOLA.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bậc phụ huynh hiểu được nguyên nhân vì sao chương trình Dolphin của trung tâm anh ngữ YOLA lại được yêu thích đến vậy. Chúc các bé có những giờ học thú vị cùng giáo trình tiếng anh lớp 1 của YOLA nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment