Tiếc hùi hụi nếu không biết 5 chiêu luyện ielts cấp tốc này!

Nếu đang đọc những dòng này, chắc chắn bạn không còn quá nhiều thời gian cho việc luyện thi ielts. Luyện ielts cấp tốc nếu biết cách vẫn hiệu quả. Chỉ cần bạn áp dụng đúng 5 chiêu này, đảm bảo bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc luyện thi ielts.

Làm đề liên tục

Mục đích cuối cùng của việc luyện ielts cấp tốc chẳng phải gì khác mà chính là để hoàn thành đề thi ielts chính thức với điểm số cao. Vì vậy, ngay khi bắt tay vào ôn tập, bạn nên làm đề liên tục. Có rất nhiều bộ đề uy tín cho bạn luyện tập. Bằng cách này, bạn sẽ làm quen nhanh nhất với cấu trúc đề thi và mức độ khó của kiến thức trong đề thi.

Không ngừng đánh giá hiệu quả luyện thi

Khi luyện ielts cấp tốc, bạn cần không ngừng đánh giá hiệu quả tự ôn luyện của mình. Cách đánh giá đơn giản nhất là sau khi làm đề hãy tự chấm đề theo đáp án chính xác trong tài liệu. Bằng cách này, bạn sẽ biết khả năng của mình đang dừng lại ở mức độ nào. Bạn cũng có thể biết mình có tiến bộ không trong quá trình luyện thi để điều chỉnh phương pháp cho phù hợp.

Luyện thi có trọng tâm

Khi luyện ielts cấp tốc, bạn không có quá nhiều thời gian nên nhất định cần luyện thi một cách trọng tâm. Qua việc làm đề và chấm đề, bạn sẽ biết đâu là mảng kiến thức mình còn yếu. Từ đó có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc ôn luyện. Ôn thì theo điểm mạnh và điểm yếu của bản thân luôn là cách làm vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

6 Chữ vàng: kiến thức – kỹ năng và chiến thuật

Đây là 6 chữ vàng mà mọi thí sinh khi luyện ielts cấp tốc đều cần ghi nhớ. Kiến thức và kỹ năng bạn có thể tự ôn luyện được. Nhưng chiến thuật bạn cần học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Tốt nhất, hãy chọn những trung tâm luyện thi thật uy tín với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn trang bị những chiến thuật cần thiết để tối ưu điểm số.

Thi thử với điều kiện thi thật

Việc thi thử cũng vô cùng cần thiết. Lệ phí thi ielts không hề rẻ, nên trước khi quyết định thi thật, bạn hãy đăng ký các buổi thi thử. Đây là cơ hội để bạn tập dượt việc vận dụng kiến thức, kỹ năng, chiến thuật tích lũy được trong quá trình luyện ielts cấp tốc. Thi thử cũng giúp bạn quen với tâm lý và áp lực phòng thi.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quá trình luyện ielts cấp tốc của bạn dễ dàng hơn. Chúc bạn ôn thi thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức!

Related Posts

About The Author

Add Comment