Máy thổi khí oxy hay gặp hỏng hóc gì?

Trong thủ tục bằng sản phẩm máy thổi khí oxy với thể gặp phải một số sự cố. Nếu như chúng ta phát hiện sớm và xử lý kịp thời sẽ giảm thiểu được các hư hại nặng. Nhưng giả như không tu bổ mà vẫn tiếp diễn xài sẽ gây thiệt hại cho vật dụng. Điều này cũng sản xuất cho ảnh hưởng lớn tới thời kỳ hoạt động của nhà hàng.

Một số sự cố sở hữu máy thổi khí oxy

Bất cứ mẫu máy móc nào dù có tốt vẫn có khả năng gặp sự cố. Trong suốt thời kì dùng ví như chúng ta không bảo trì, bảo dưỡng sẽ dễ bị hư, hỏng hóc. Điều này xây đắp cho giảm tuổi thọ thiết bị và gây thiệt hại cho Cty vì công tác bị ngưng trệ. Đối mang máy thổi khí oxy chúng cũng có thể gặp vài vấn đề.

Khi máy thổi khí oxy gặp những sự cố chúng ta cần xác định được khởi thủy gây ra hiện tượng ấy. Trong khoảng đó mới biết cách thức để đổi mới sao cho hiệu quả và giúp máy hoạt động trở lại.

+ Máy thổi khí không quay

Đây là sự cố rất dễ gặp phải đối mang trên mình máy thổi khí oxy. Khi máy không quay hẳn nó sẽ không khiến việc và ko tạo ra được lượng khí để cấp cho ao hồ, bể nước.

Mang thoáng rộng xuất xứ gây hiện tượng này như: Do roto vướng vật thể lạ và kẹt, cũ nên rỉ sét, cũng với thể do dây đai bị chùng hoặc động cơ ko hoạt động.

Để sửa chữa sự cố chúng ta sẽ tùy thuộc vào từng căn nguyên để làm. Nếu roto máy thổi khí oxy bị kẹt sẽ làm vệ sinh và được sản xuất sạch. Căn chỉnh lại dây đai cho căng hoặc nếu như đã quá nhão cần thay mới. Trường hợp do động cơ ko hoạt động nên đánh giá lại động cơ, nguồn điện.

+ Thiếu lượng nước khí

1 sự cố khác cũng hay gặp đối mang máy thổi khí oxy là thiếu lượng nước khí. Sở hữu sự cố này máy hoạt động không đảm bảo, không cấp đủ oxy theo buộc phải.

Giả tỉ thiếu lượng nước khí do sự rò rỉ tại 1 số vị trí trên phố ống chúng ta cần siết lại các đầu nối. Khi các đầu nối này hở sẽ gây rò rỉ và sản xuất áp suất bị hao hụt dẫn tới tình trạng trên.

Hay tại vị trí lắp van bị rò rỉ mọi người sẽ căn chỉnh lại van. Việc này phải làm nhanh gọn lẹ để giảm thiểu gây hư hỏng cho phổ quát phòng ban khác của máy thổi khí oxy.

Còn trong trường hợp dây đai không căng, bị chùng chúng ta sẽ tiến hành căng dây đai lại.

+ Máy thổi khí oxy rung và ồn

Các máy thổi khí oxy mặc dầu được ngoại hình hơi lớn nhưng do được tính toán kỹ nên lúc vận hành rất êm. Chúng ko gây tiếng ồn khiến liên quan mọi người và môi trường. Nhưng ví như bỗng nhiên rung lắc mạnh và phát ra phổ thông tiếng ồn là do gặp sự cố.

Tình trạng này do thịnh hành duyên cớ gây ra như: ko đủ dầu khiến mát, có vật lạ trong máy thổi khí oxy, ổ bi hỏng… có sự cố này hãy châm thêm dầu, kiểm tra và dòng bỏ vật lạ trong máy. Song song thay bánh răng hoặc ổ bi mới cho máy thổi khí oxy.

Không chỉ có thế, máy thổi khí oxy cũng sở hữu thể gặp các sự cố như rò rỉ dầu, sinh nhiệt khi vận hành… nếu như muốn không thường xuyên xảy ra các sự cố này chúng ta cần đảm bảo thủ tục lắp đặt theo đúng bắt buộc. Trong thời kỳ vận hành cần thường xuyên test, bảo dưỡng trang bị.

Khi phát hiện sở hữu sự cố bất thường mang trên mình máy thổi khí oxy nên ngưng hoạt động để check. Cần tu chỉnh, giải quyết sự cố trước khi sẽ vận hành.

* Chú ý

Lúc tu chỉnh cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Tuyệt đối không vận hành máy thổi khí oxy khi mang mô tả thất thường.

Nếu như những trang bị an toàn không hoạt động đúng ko nên vận hành đồ vật.

Ko bằng máy thổi khí oxy vượt quá tốc độ thiết kế và quy định.

Máy thổi khí oxy Taiko – SSR thương hiệu máy thổi uy tín

Trên thị trường ngay thời điểm hiện tại sở hữu được quan tâm mẫu máy thổi khí khác nhau. Hoàn toàn thương hiệu uy tín, nức danh và cũng có không ít máy thổi nhái. Trong đấy, máy thổi khí oxy Taiko – SSR là một trong những nhãn hiệu uy tín và được tin xài.

Loại sản phẩm này mang trên mình rất nhiều tính năng nổi bật lạ lùng như:

Được chứng nhận chất lượng

Ứng dụng được trong phổ thông môi trường khác nhau

Mẫu mã máy nhỏ gọn, dễ lắp đặt và dùng

Hoạt động nhẹ nhàng, êm, chống ồn hiệu quả

Tiết kiệm điện hiệu quả giúp tiết kiệm giá thành vận hành

Tuổi thọ thiết bị cao, hoạt động ổn định.

Đây là sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên được áp dụng trong thịnh hành ngành. Chủ yếu nước nhà tại châu Á, châu Âu đã lựa mua và dùng thiết bị máy thổi khí oxy này. Thành ra, khi chọn máy thổi khí Taiko – SSR mọi người sở hữu thể lặng tâm về chất lượng sản phẩm.

Jiện giờ, siêu thị Nhất Tinh là công ty cấp dưỡng các mẫu máy thổi khí xịn, đạt chất lượng. Chúng tôi cam kết đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt, chất lượng đặc thù.

Khi quý các bạn có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm hãy tương tác sở hữu chúng tôi. Hoặc tham khảo thêm tại http://wsc.com.vn/san-pham/may-thoi-khi-ssr-taiko

Related Posts

About The Author

Add Comment