Hướng dẫn cách tạo phím tắt cho phầm mềm Snipping Tool ở Win 7

Công cụ Snipping Tool là 1 công cụ giúp sức chụp ảnh màn hình rất đắc lực trên Hệ điều hành. Tuy nhiên, bạn đã biết biện pháp để dùng phương tiện Snipping Tool dùng key win 10 1 cách linh hoạt và hiệu quả nhất chưa? Mặc định thì công cụ Snipping Tool không giúp sức phím tắt để chụp ảnh. Chính do vậy nhiều bạn cảm thấy hơi bất tiện và ví như ko cài các phần mềm giúp sức chụp ảnh màn hình máy tính khác Paint. Bởi thế mà trong bài viết ngày hôm nay Blog kiến thức sẽ tư vấn với các bạn một thủ thuật để dùng công cụ Snipping Tool được thuận tiện hơn. Đó chính là phương pháp gán shortcut cho phương tiện này, để người mua có nguy cơ thao tác mở Snipping Tool được nhanh chóng hơn.

Snipping Tool là gì?

Kết quả hình ảnh cho Snipping Tool

Snipping Tool là một trong ứng dụng Hệ điều hành cho phép khách hàng tạo và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Ứng dụng này được tăng trưởng bởi Microsoft và có sẵn trên đầy đủ các Hệ điều hành Win tiên tiến, bao gồm Windows 7, Windows 8.1 và Hệ điều hành 10. Có tương đối nhiều cách để mở Snipping Tool trong Windows. Ngoài ra, cách sớm nhất có thể để khởi chạy ứng dụng này là sử dụng chức năng kiếm tìm của Windows. Giao diện của Snipping Tool trong Windows 10 khách với khi active win 7 là có năm nút quan trọng: đó là New, Mode, Delay, Cancel, Options.

Phương pháp thiết lập phím tắt cho Snipping Tool trên Hệ điều hành 8/10

Tác dụng: Mở công cụ Snipping Tool được nhanh hơn.

Hình ảnh có liên quan

Bước 1: đầu tiên bạn click vào nút Start và gõ Snipping Tool tại ô kiếm tìm program and files. Hoặc bạn có nguy cơ mở nhanh hộp kiếm tìm bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows+S hoặc Windows+Q. Sau đó, bạn click chuột phải vào phương tiện Snipping Tool và chọn Open file location để đến với thư mục chứa phương tiện này.

Bước 2: Tiếp theo, bạn click chuột phải vào Snipping Tool rồi tìm mua Properties.

Bước 3: Tại hộp thoại Snipping Tool Properties, bạn click vào Tab Shortcut. Bạn click chuột vào phần Shortcut key sau đó bạn nhấn tổ hợp phím tắt mà bạn muốn tạo. Ở đây mình thử với phím tắt Ctrl + F1. Rồi nhấn OK để thiết lập.

Hướng dẫn cài đặt phím tắt cho Snipping Tool trên Win 7

Thực ra thì cũng như như trên Hệ điều hành 8, hoặc Windows 10 thôi. Bạn click vào nút Start của Hệ điều hành 7 và nhập trong khoảng khoá Snipping Tool vào ô search program and files. Rồi click chuột phải vào công cụ Snipping Tool chọn Properties. Sau đó click mở Tab Shortcut click vào phần Shortcut key và nhấn tổ hợp phím tắt mà bạn muốn sử dụng tại ô Shortcut key. Sau đó click OK để thiết lập cho phím tắt.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn thiết lập phím tắt cho Snipping Tool trên Windows 7

tới đây là ngừng bài hướng dẫn của Blog kien thuc về biện pháp tạo phím tắt cho phương tiện chụp ảnh Snipping Tool. Rất đơn thuần phải ko các bạn. Không chỉ là sử dụng cho phương tiện Snipping Tool, mà bạn còn có khả năng linh hoạt áp dụng cho các công cụ khác có sẵn trên Windows, những phương tiện mà bạn liên tiếp dùng ý. Hi vọng Bài viết này sẽ bổ ích với bạn. Chúc quý khách hàng thành công !

Related Posts

About The Author

Add Comment