Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần? – Lời khuyên của nha sĩ

Thưa bác sĩ nha khoa , Cho em hỏi tẩy trắng răng bao lâu 1 lần là đúng đắn và hiệu quả nhất ạ? Em đã và đang định đi tẩy răng song bạn em có nói nếu tẩy 1 lần Tiếp đó thì nhanh ố vàng lại lắm và phải đi tẩy răng thường ngày. Em thì chưa có rất nhiều khoảng thời gian và cũng tránh về kinh tế nên hơi e sợ Việc này. Ngóng nha sỹ trả lời giúp em ạ! ( Nguyễn Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn!

Vô cùng cảm ơn bạn đã tín nhiệm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bao lâu tẩy răng trắng 1 lần để có kết quả tốt nhất?” của bạn, nha khoa Bally xin được tư vấn cụ thể như sau:

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần là đúng đắn nhất?

Ai cũng mong rằng có nụ cười trắng sáng, không còn tự tin bền vững. Song bởi vì vận động ăn dùng hàng ngày thì răng rất nhanh sẽ bị vàng lại. Hiện nay có dịch vụ thẩm mỹ làm răng trắng giúp cho cải tạo răng xỉn màu hiệu quả. Nhưng bao nhiêu lâu làm trắng răng 1 lần bảo đảm an toàn và tốt bằng sức khỏe răng miệng.

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần là hợp lý nhất?

Theo chúng tôi thì khoảng 6 tháng – 1 năm có thể tẩy răng trắng 1 lần. Bao phút cần làm răng trắng 1 lần còn tùy theo nhiều lí do như hoàn hảo men răng của bạn, chính sách chăm nom răng sau khi tẩy trắng và công nghệ tẩy trắng răng.

Bạn cần đến nha khoa để được chuyên gia nha khoa kiểm tra và trả lời chi tiết và cụ thể bằng trường hợp răng lợi của bản thân bao nhiêu phút thì làm trắng răng 1 lần. Vì nếu tủy răng yếu thì chắc rất lâu bạn mới tẩy răng trắng được.

Bí kíp giúp răng trắng bên lâu

Tẩy trắng răng duy trì duy trì được bao nhiêu năm thực chất bởi vì chính mình bạn. Ở sao? Dễ dàng bạn là người chủ động làm trắng răng và bảo vệ răng của mình. Một số thủ pháp cấp thiết giúp cho răng trắng dài lâu:

♦ Chọn lọc cách làm răng trắng bóng hiệu quả: Trong khi những biện pháp tẩy trắng không giống chỉ đạt kết quả chỉ dao động vài tháng tới 1 năm thì công nghệ làm trắng răng laser WhiteMax có thể giúp bạn giữ màu từ 3 – 5 năm hay lâu Hơn nữa nếu bạn có chế độ chăm nom và làm sạch răng miệng tốt.

Căn cứ trên kết quả này chúng ta sẽ biết là sau bao nhiêu phút cần phải tẩy trắng răng 1 lần. Thời gian Bình quân tẩy trắng răng là khoảng 3 tới 4 năm thì bạn nên đi tẩy lại.

Trung tâm nha khoa Bally hiện đang là trung tâm trung tâm nha khoa sở hữu quyền riêng biệt công nghệ Laser WhiteMax giúp cho răng trắng sáng chỉ sau 45 phút. Răng trắng gấp 8 – 10 lần sao với sắc màu ban đầu. Đã có hàng ngàn người bệnh chọn lọc tẩy trắng tại Bally và họ vô cùng chấp thuận.

♦ Chế độ sinh hoạt hợp lý: bao lâu làm răng trắng 1 lần tùy vào chế độ ăn uống của bạn như thế nào. Sau khi làm răng trắng, nên đặc điểm cẩn thận trong vệ sinh răng lợi và chọn lọc thức ăn mỗi ngày. Ẳn tương đối nhiều rau xanh, trái cây vừa cung cấp vitamin C tôt cho nướu lợi, vừa có tác dụng vệ sinh vôi răng trên bề mặt răng. Nên chú ý hạn chế sử dụng những thực phẩm sậm sắc màu như nước có ga, tương ớt, trà… hạn chế hút thuốc lá vì Đó là những tác nhân khiến răng của bạn đơn giản bị ngả màu sắc trở lại.

>>> Bạn cần phải tìm biết thêm tẩy trắng răng phải kiêng những gì để giữ răng trắng sáng lâu dài?

♦ Chăm nom vệ sinh răng miệng khoa học: Bạn biết biện pháp tự chăm nom răng lợi kết quả sẽ tiết kiệm được phí tổn tẩy trắng răng một khoản phần nhiều. 1 Số đường căn bản như chải răng ngày 2 lần đúng cách với bàn chải lông mềm, không chải ngang thân răng mà chải theo hướng 45 độ để không tiến hành thương tổn tủy răng. Sau khi ăn bạn sử dùng chỉ trung tâm nha khoa để vệ sinh cao răng trên kẽ răng và súc miệng thật sạch.

Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần? - Lời khuyên của nha sĩ 1

♦ Xét nghiệm chuyên gia nha khoa định kỳ 6 tháng/lần: Hãy tạo cho mình lịch trình chăm nom nụ cười dài hạn bằng biện pháp thăm khám bác sỹ định kỳ 6 tháng/lần. Nếu có dấu hiệu không đều về sức khỏe trung tâm nha khoa thì bác sỹ nha khoa sẽ sớm nhất nhận ra và xử lý nhanh.

Ngóng các chia sẻ trên giúp cho bạn biết duy trì bao lâu tẩy răng trắng 1 lần là phù thống nhất Cũng như phương pháp tẩy trắng răng kết quả bây giờ. Mọi băn khoăn sự liên quan, bạn hoàn toàn có thể gọi điện bằng chúng tôi 0945368989,các bác sĩ sẽ tư vấn không mất phí cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất!

Bạn cũng có thể tham khảo làm trắng răng bằng chanh

Related Posts

About The Author

Add Comment