PHÂN BIỆT CÁC DÒNG LAPTOP DELL

Dell, công ty phân phối thiết bị điện tử đa quốc gia đến từ Mỹ, là một cái tên đang tin cậy và là sự lựa chọn của đại đa số người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, có khá nhiều dòng laptop Dell được tung ra thị trường với mục đích để phục vụ cho nhiều phân khúc khác nhau, để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, đôi khi gây hoang mang cho người tiêu dùng khi chưa biết lựa chọn ra sao cho phù hợp với bản thân.

Nhà cung cấp, qua bài viết này, hi vọng có thể giúp đỡ bạn đọc phân biệt các dòng laptop Dell qua việc phân tích những điểm đặc trưng, và đưa ra quyết định chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu và giới hạn tài chính của mình.

Nếu bạn là mới đối với thế giới công nghệ và muốn gửi gắm niềm tin của mình vào laptop Dell, dòng máy tính Dell Inspiron là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bao hàm một phạm vi rộng kiểu dáng, kích cỡ laptop, và giá thành, từ giá rẻ cho tới dành cho đối tượng cao cấp. Tuy nhiên, dòng máy này chắc chắn không được thiết kế để dành cho làm việc, cũng như không có gói dịch vụ đi kèm nếu đem so sánh với laptop có cùng sức mạnh phần cứng nhưng thuộc phân khúc cao hơn.

1. Dòng máy Vostro

Là dòng laptop Dell thuộc phân khúc tầm thấp, được phân phối và nhắm tới đối tượng người tiêu dùng là doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cũng vì lý do đó mà thiết kế của dòng máy laptop Dell Vostro mang đến vẻ đẹp tối giản, bàn phím có độ phản hồi tốt cùng với màn hình máy tính chống lóa anti-glare tiêu chuẩn, tạo sự thuận lợi cho người tiêu dùng khi phải làm việc trên máy tính trong thời gian dài và liên tục.

Chưa hết, bảo mật  và bảo hành cũng được nâng cấp và hỗ trợ, phục vụ  các doanh nghiệp nhờ gói chương trình dịch vụ ProSupport có thời hạn từ 1 năm, giúp kiểm soát và xử lý những vấn đề kĩ thuật 24/7, hiện đã được triển khai tại VN từ năm 2016.

2. Dòng máy Latitude

Dòng máy tính xách tay làm việc tầm trung đích thực, được thiết kế để thực thi tốt dưới áp lực cao của công việc. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các thương hiệu business laptop khác như: Thinkpad của Lenovo, Elitebook từ HP hay Acer’s Travelmate.

Do tính chất dành cho môi trường làm việc, một vài tính năng đi kèm với máy tính laptop Dell thuộc dòng Latitude nhằm nâng cao bảo mật có thể kể đến TPM, vPro hay cảm biến nhận diện vân tay.

3. Dòng máy Precision

Dòng máy trạm di động được thiết kế để đạt tới năng suất và trình độ cao nhất, nhắm tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp. XPS (Xtreme Performance System). Mỏng, nhẹ và mạnh mẽ. Đó là tất cả những điều cần nói về dòng máy laptop Dell XPS thuộc phân khúc cao cấp với chất lượng build độc nhất, đem đến trải nghiệm hình ảnh đáng nhớ nhất đến với người dùng qua màn hình máy tính full hd Infinity Edge Touch.

4. Dòng máy Alienware

Đối với gamer, dòng máy laptop Dell Alienware dành cho gaming đã trở thành một tượng đài. Lấy chủ đề ngoài-hành-tinh cực ngầu làm chủ đạo, dòng máy laptop này dường như đã chứng minh sức mạnh tính toán “vượt ra ngoài Trái Đất” với mỗi máy tính là một con quái vật được cấu thành từ những công nghệ phần cứng mới nhất và mạnh mẽ nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment