Di chuyển từ sân bay Chu Lai đến đảo Lý Sơn như thế nào?

Có rất nhiều khách du lịch bay từ nhiều nơi đến sân bay Chu Lai và không biết hãng xe nào có thể giúp họ di chuyển đến Cảng Sa Kỳ để di chuyển ra đảo Lý Sơn. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp các bạn về hình thức di chuyển đến cảng Sa Kỳ và đặt vé tàu trước ra Đảo Lý Sơn.

Sân bay Chu Lai ở đâu?
– Chu Lai thuộc huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Trước đây từng là khu căn cứ quân đội Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Và là sân bay phụ cho căn cứ chính ở Đà Nẵng.
Ngày nay, nơi đây là một trong những khu kinh tế mạnh nhất của tỉnh Quảng Nam với khu kinh tế mở Chu Lai, với hệ thống sân bay Chu Lai có diện tích lên 3000ha, được coi là sân bay lớn nhất nước ta hiện nay.

Sân Bay Chu Lai cách Thành phố Quảng Ngãi bao xa?
– Sân bay Chu Lai cách Quảng Ngãi 42 km. Như vậy quảng đường di chuyển từ Sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Để không bị lỡ chuyến tàu bạn nên đặt vé tàu online đi Lý Sơn cách giờ ra khỏi sân bay tầm 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng.

 

Để di chuyển đến Cảng Sa Kỳ các bạn cần đặt xe đến, tùy vào số người mà đặt xe phù hợp. Liên hệ ngay 0901.841.841 để có giá tốt khi đặt xe.

 

Sân bay Chu Lai – Quảng Nam

Địa chỉ của Sân bay Chu Lai ở đâu?

Ngoài câu hỏi sân bay Chu Lai ở đâu? thì Sân bay Chu Lai thuộc tỉnh nào, Quảng Ngãi hay Quảng Nam? cũng là một câu hỏi được quan tâm khá nhiều. Bởi lẽ nó nằm ở vị trí giao thoa của 2 tỉnh. Tuy nhiên, theo như bản đồ địa lí và các khu vực thì sân bay Chu Lai trực thuộc của tỉnh Quảng Nam.

Sân bay này thuộc miền Trung Việt Nam, nằm trên địa bàn xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, cách trung tâm thành phố Tam Kỳ khoảng 34 km về phía Bắc và sân bay Chu Lai cách Quảng Ngãi 42 km về phía Nam.

Số chuyến bay đi và đến hàng ngày:
Hiện nay, trung bình mỗi ngày tại sân bay có khoảng hơn 03 lượt chuyến cất cánh và hạ cánh.

Nhà ga hành khách và hàng hóa:
Hiện tại, nhà ga hàng hóa đang khai thác chung với nhà ga hành khách. Nhà ga có tổng diện tích sàn xây dựng 3.360 m2, nằm ở phía Đông sân đỗ số 1, gồm 02 tầng:
–  Tầng 1 là khu vực công cộng, khu vực hạn chế bao gồm khu vực làm thủ tục kiểm tra an ninh hàng không, thủ tục vận chuyển hàng không, khu vực khách đến chờ lấy hành lý, khu vực phòng chờ ra máy bay và các quầy dịch vụ phục vụ hành khách. Tầng 1 có thể phục vụ 300 hành khách/giờ cao điểm, năng lực phục vụ đáp ứng tàu bay đến code 4D (đáp ứng loại tàu bay: ATR72, A320/321, B737).


–  Tầng 2 là khu vực văn phòng.

Khu vực văn phòng của sân bay Chu Lai

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp xe với giá rẻ nhất tuyến Sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ

Liên hệ đặt xe: 0901.841.841

Đặt vé tàu online đi Lý Sơn: https://muavetaulyson.com

Related Posts

About The Author

Add Comment