Đánh giá máy Canon EOS 60D tại Singapore

Khi tìm kiếm máy ảnh kỹ thuật số phù hợp, hơn cả máy ảnh DSLR, bạn muốn có một chiếc máy ảnh phù hợp với mình. Canon có một mô hình phục vụ cho tất cả các loại nhiếp ảnh gia – Canon EOS 60D. Cho dù bạn chụp ảnh để kiếm sống hay theo sở thích, Canon EOS 60D là máy ảnh dành cho bạn.

Bài viết dưới đây sẽ là một nguồn đánh giá rất hữu ích cho bạn nếu bạn đang phân vân khi chọn lựa mua  máy ảnh. Tại đây bạn sẽ biết thêm về :

  • Xây dựng chất lượng của Canon EOS 60D,
  • Chế độ chụp
  • Tính năng bán hàng

Cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm thông tin ngay nhé!

Xây dựng chất lượng của Canon EOS 60D

Hãy bắt đầu với chất lượng xây dựng. Lớp vỏ ngoài của Canon EOS 60D được chế tạo từ thân máy bằng nhựa chất lượng cao , hơi dẻo. Không giống như canon 700D có thân máy bằng magiê, 60D có trọng lượng nhẹ và nằm gọn trong các rãnh của lòng bàn tay bạn. Grip rất dễ dàng và cảm giác tổng thể của máy ảnh là hoàn hảo để chụp suốt cả ngày.

Chế độ chụp

Canon EOS 60D nói chung là một máy ảnh kỹ thuật số tầm trung, dễ dàng cơ động khi ra ngoài. Chế độ video là một tính năng thú vị mà Canon đã thêm vào 60D. Chụp HD mượt mà cho phép sử dụng không giới hạn chiếc máy tuyệt đẹp này. Một loạt các tỷ lệ khía cạnh cũng cho phép bạn linh hoạt tùy chỉnh các bức ảnh của mình. Đối với các bộ lọc, bạn có hiệu ứng đen trắng, lấy nét mềm, thu nhỏ và hiệu ứng máy ảnh đồ chơi.

Tính năng bán hàng

Vì vậy, bạn đã thấy những điều cơ bản của Canon EOS 60D. Nhưng chính xác những gì đặt máy ảnh này ngoài anh chị em của nó? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở mặt sau của Canon EOS 60D dưới dạng màn hình 3 inch xoay . Có khả năng xoay ra khỏi vỏ, giúp bạn dễ dàng quan sát những gì bạn chụp ngay cả khi máy ảnh cách xa mắt bạn, màn hình chỉ đơn giản là sáng tạo. Khi chụp xong , chỉ cần xoay màn hình trở lại vỏ và lắp khu vực LCD vào khe để nó được bảo vệ.

Dù bạn có tin hay không, màn hình LCD xoay của Canon EOS 60D là một tính năng sáng tạo mà chúng ta sẽ sớm thấy trên nhiều máy ảnh trên thị trường. Tin tưởng Canon để tiên phong cho sự đổi mới tuyệt vời này. Vậy Canon EOS 60D có phù hợp với bạn không? Câu trả lời rất đơn giản – tất nhiên là vậy!

Trên đây là một số thông tin cũng như đánh giá về dòng máy Canon EOS 60D, hy vọng bài viết mang tới cho bạn thông tin bổ ích

Related Posts

About The Author

Add Comment