Tìm Hiểu Báo Giá Tủ Rack

Báo giá tủ Rack là thông tin cần thiết nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại vật dụng tiện ích này. Vì vậy, bạn cần đọc qua bài viết này nếu có nhu cầu thật sự.

Tủ Rack hay còn gọi là tủ mạng đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, bạn sẽ cần phải biết báo giá tủ Rack nếu có nhu cầu. Qua đó, Công ty Hadra là đơn vị uy tín bạn hợp tác nếu có nhu cầu thật sự. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thật chi tiết trong bài viết này nhé!

Kết quả hình ảnh cho tủ rack

Công năng của loại vật dụng tiện ích này

Tủ mạng hay tủ Rack, tủ Internet chứa các thiết bị mạng giúp quản lý Server và bảo vệ các thiết bị tránh được các tác động bên ngoài, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, tủ mạng còn là nơi chứa và quản lý đầu ghi hình Camera, thiết bị âm thanh,…

  • Tủ mạng có nhiều chi tiết được thiết kế chuyên biệt phù hợp chức năng riêng, có thể tháo rời được, tạo thuận lợi cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị trong tủ mạng.
  • Các loại tủ mạng dựa vào kích thước chia thành nhiều loại : 6U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U, 45U, D600, D800, D1000… Bạn cần phân biệt nhu cầu để có được báo giá tủ Rack cạnh tranh nhất.

Thông số chính của tủ mạng

Kích thước của sản phẩm cũng phần nào quyết định đến báo giá tủ Rack. Cụ thể hơn về kích thước của sản phẩm như sau:

  • Chiều rộng tủ mạng tính bằng Inch. Kích thước chiều rộng sử dụng phổ biến nhất là 19 Inch. Các tủ mạng loại nhỏ, có sử dụng tủ mạng có chiều rộng 10 Inch, các tủ mạng kích thước lớn có sử dụng loại 21 Inch nhưng rất ít.
  • Chiều cao tủ mạng tính bằng U: Là chiều cao bên trong tủ mạng không phải kích thước khung hoặc chiều cao bên ngoài tủ mạng. 1U= 1,75 Inch = 44,45 mm. 

Kết quả hình ảnh cho tủ rack

Cách lựa chọn sử dụng tủ Rack

Tùy theo yêu cầu, quy mô hệ thống mạng mà khách hàng chọn lựa tủ mạng phù hợp nhất. Công ty Hadra chuyên tư vấn và cung cấp tủ mạng chính hãng, mẫu mã đa dạng, đủ các loại, giá thành thấp và chất lượng tốt nhất. 

Dịch vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp với dây chuyền công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, kỹ thuật tay nghề cao sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi tư vấn chuyên môn giúp quý khách chọn được tủ mạng phù hợp chính xác cho hệ thống mạng.

Tủ Rack hay còn gọi là tủ mạng đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Khi muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, báo giá tủ Rack cạnh tranh nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với Hadra. Hy vọng các thông tin cung cấp trong bài giúp ích nhiều cho bạn!

Related Posts

About The Author

Add Comment