Hướng dẫn cách cho thuê nhà tại quận Đống Đa nhanh chóng, giá cao

Quận Đống Đa là quận có lịch sử phát triển lâu đời của thành phố nên ở khu vực này cơ sở hạ tầng kinh tế đều phát triển đứng hàng đầu thành phố. Bởi vậy, lượng dân cư tại đây khá là đông đúc kéo theo vấn đề về chỗ ở cũng được gia tăng. Nắm bắt được điều đó nhiều hộ gia đình ở quận Đống Đa đã cho thuê nhà của mình. Đây cũng là hình thức kinh doanh khá là phổ biến và sôi động hiện nay, đáp ứng được nhu cầu thuê nhà của người trẻ mới đi làm và các gia đình trẻ có con nhỏ,.. với số vốn còn hạn chế. Và nó cũng đem lại cho các hộ gia đình ở đây một nguồn thu hàng tháng không hề nhỏ. Vậy làm sao để cho thuê nhà quận Đống Đa nhanh chóng, giá cao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tân trang sửa sang lại ngôi nhà của mình

Để nhận được sự quan tâm chú ý của khách hàng đến với mình bao giờ cũng phải bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy để họ chú ý tới ngôi nhà của mình thì hơn hết nó phải đẹp, sạch sẽ, sáng sủa, bắt mắt và luôn ở mức độ tốt nhất. Điều này sẽ mang đến nhiều cơ hội có thể cho thuê nhà quận Đống Đa được nhanh chóng với mức giá cao. Hãy tiếng hành sửa sang, tâng trang lại căn nhà từ trong ra ngoài, nội thật phải sử dụng tốt điện nước luôn trong tình trạng ổn định tốt nhât. Hãy đảm bao rằng ngôi nhà của bạn trông thật sạch sẽ, thoáng mát luôn sáng sủa  trước khi cho thuê.

Xác định mức giá cho thuê

Để xác định được mức giá cho thuê nhà tĐống Đa bạn cần căn cứ vào các yếu tố như: vị trí ngôi nhà là mặt tiền hay trong ngõ, hẻm, diện tích căn nhà , hướng căn nhà, tình trạng sử dụng, có ưu thế đẻ kinh doanh hoặc làm văn phòng,.. để xác định được giá trị thực của ngôi nhà. Sau đó, bạn tiến hàng tham khảo giá chi thuê trên thị trường cũng như các khu vực lân cận. Do là một quận trung tâm nên vấn đề cạnh tranh gay gắt luôn luôn xảy ra vì vậy chũng tôi khuyên bạn nên đưa ra mức giá mềm một chút so với thì trường để thu hút khách hàng và có được bản hợp đồng dài hạn. 

Giao dịch và lập hợp đồng cho thuê

Để mọi thứ được khách quan và tránh rủi ro bạn nên yêu cầu khách hàng đặt cọc một số tiền nhất định để chắc chắn rằng họ có đủ khả năng về kinh tế khi đến thuê nhà quận Đống Đa của bạn tránh những rủi ro khi họ tự ý rời đi chấm dứt hợp đồng. Sau đó bạn tiến hành lập hợp đồng cho thuê nên ghi chi tiết cụ thể đầy đủ nhất có thể cũng như các phương án xử lý khi có sự cố không mong muốn xảy ra để tránh những phiền hà không đáng có phát sinh sau này.

Qua đó là một vài điều hưu ích cho bạn khi cho thuê nhà quận Đống Đa giá cao và giúp ích rất nhiều cho bạn để bạn cho thuê một cách nhanh chóng.

Related Posts

About The Author

Add Comment