CHIÊM NGƯỠNG 5 MẪU NHÀ 4 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN ĐƯỢC “SĂN LÙNG” HIỆN NAY

>> xem thêm : nhà 2 tầng tân cổ điển

Bạn mong muốn có 1 căn biệt thự hay nhà 4 tầng hoành tráng để cùng gia đình mình chung sống hạnh phúc. Hãy chiêm ngưỡng ngay 5 mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển sang trọng.

Ngày nay, các căn nhà 4 tầng đa số là các căn nhà hiện đại, cao tầng bình thường giống nhau trên cả dãy phố. Để khiến căn nhà của bạn khác biệt, mới lạ và gây ấn tượng hơn, hãy cùng công ty Tân cổ điển thiết kế và thi công căn nhà của bạn theo phong cách cổ xưa pha chút hiện đại. Dưới đây là 5 mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển sang trọng để bạn tham khảo.

Mẫu 1 – Nhà 4 tầng tân cổ điển phong cách châu Âu

Khi bạn đã quá quen và chán cảnh nhìn đi nhìn lại những căn nhà có thiết kế quen thuộc thì đã tới lúc bạn thể hiện giá trị của mình qua căn nhà 4 tầng tân cổ điển rồi. Mẫu nhà dưới đây pha chút cổ điển của châu Âu thế kỉ 19 và chút phóng khoáng hiện đại với gam màu trắng tinh khiết.

Các thiết kế trên tường, mái và trụ nhà đều thể hiện các tác phẩm nghệ thuật Hy Lạp, nâng cao mắt thẩm mỹ của gia chủ. Hơn nữa còn chút hơi hướng kỷ niệm xưa cho những gia chủ lớn tuổi, đã trải qua nhiều kỉ niệm trong cuộc sống.

Nhà 4 tầng tân cổ điển

Mẫu 2 – Nhà 4 tầng tân cổ điển 2 gian

Nhà 4 tầng tân cổ điển

Các thiết kế nhà 4 tầng tân cổ điển đều mang ý nghĩa đặc biệt và có tính nghệ thuật. Các hoa văn đều được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ và thợ thi công điêu khắc cẩn thận. Mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển dưới đây còn thể hiện địa vị cao trong xã hội của gia chủ.

Mẫu 3 – Nhà 4 tầng tân cổ điển phong cách Trung Hoa

Nhà 4 tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng dưới đây có hình ảnh của những căn biệt thự cổ Trung Hoa. Là sự kết hợp hài hòa giữa những nét cổ kính và sự tối giản tinh tế ngày nay. Với những chiếc trụ cột to thể hiện sự cứng cáp, vững chải của gia đình và căn nhà. Những nét dọc, ngang, hoa văn tinh tế được phác họa trên tường và mái đã khiến căn nhà như một tác phẩm nghệ thuật khó căn nhà nào có thể sánh lại.

Mẫu 4 – Nhà 4 tầng tân cổ điển mặt phố

Nhà 4 tầng tân cổ điển

Vẻ đẹp kiến trúc của căn nhà 4 tầng tân cổ điển mặt phố dưới đây có những chi tiết trang trí đậm chất lâu đài thu gọn giữa lòng thành phố. Với gam màu trắng ngà tinh thiết và tô điểm lên đó là những họa tiết được vẽ và điêu khắc một cách chỉnh chu nhất. Bộ phận ban công cũng được chú trọng với hình vòng cung kết hợp các trụ bê tông vững chắc.

Mẫu 5 – Nhà 4 tầng tân cổ điển kiểu lâu đài thu nhỏ

Nhà 4 tầng tân cổ điển

Ngoài những đặc điểm thường thấy ở các thiết kế nhà 4 tầng tân cổ điển khác. Ở đây kiến trúc sư sử dụng kính cho cửa và cửa sổ nhằm làm tăng mức hiện đại cho căn nhà. Ngoài ra còn giúp mang nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà và tạo không gian thoáng mát, rộng rãi.

Đặc điểm chính của các mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển này là có các trụ cột hoặc thiết kế các mẫu họa tiết hình rồng, phượng, hoa,….hay các nhân vật trong truyện thần thoại Hy Lạp. Nhằm mang lại sự cổ điển giàu tính văn hóa và nghệ thuật cho căn nhà. Và chính những đặc điểm đó đã khiến căn nhà giữ được những nét thanh thoát và tinh tế.

Trên đây là 5 mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển để bạn tham khảo. Hãy theo dõi website công ty Tân cổ điển để nắm bắt những mẫu nhà mới nhất cho đến khi bạn chọn được mẫu nhà ưng ý. Công ty Tân cổ điển chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment