3 tiêu chuẩn để đánh giá không gian chung cư cao cấp

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội ngày nay, chung cư cao cấp được cho là lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình. Một trong những yếu tố hàng đầu mà mọi người lựa chọn chung cư cao cấp chính là không gian sống ở nơi đó. Vậy đâu là 3 yếu tố chuẩn đánh giá không gian chung cư cao cấp?

Kết quả hình ảnh cho 3 tiêu chuẩn để đánh giá không gian chung cư cao cấp

Đâu tiên, chính là tỷ lệ cây xanh và không gian xanh. Tại các đô thị hay thành phố lớn, việc ô nhiễm môi trường và ô nhiễm không khí đang là vấn đề quan trọng đáng báo động. Vì thế, khi có điều kiện hơn, họ thường chọn những nơi có nhiều cây xanh, không khí trong lành, có thể xa trung tâm một chút để có một cuộc sống nhẹ nhàng và dễ thở hơn. Cây xanh không chỉ có tác dụng trang trí, nó còn là lá phổi lọc không khí cần thiết ở bất cứ khu chung cư cao cấp nào. Các dự án nhà ở hiện nay đều rất quan trọng thiết kế không gian xanh, vì đây là yếu tố chính ngoài việc tích của căn nhà. Nếu có thể, bạn cũng nên tham khảo nhiều dự án cây xanh trước khi chọn được nơi ở phù hợp cho mình.

Thứ hai là khu vơi chơi trẻ em. Hầu hết các gia đình trẻ hiện nay đều có con còn nhỏ, các bé vốn cần không gian rộng để vui chơi. Bởi vì sự bận bịu của nhiều ba mẹ, mà các bé chỉ có thể ở trong nhà chơi cùng có thiết bị thông minh như điện thoiaj hay máy tính bảng. Nếu khu chung cư cao cấp nào có không gian cho trẻ con vui đùa sẽ là điểm cộng lớn đối với ba mẹ chúng.

Kết quả hình ảnh cho 3 tiêu chuẩn để đánh giá không gian chung cư cao cấp

Cuối cùng, điểm đánh giá chung cư cao cấp có tốt hay không là có thêm một khu thể thao đa năng. Con người ngày nay vốn đã vô cùng bận rộn với nhiều công việc lo toan cuộc sống, khi về nhà, họ sẽ có nhu cầu tăng cường sức khoẻ bằng cách tham gia các hoạt động thể thao. Ví dụ như: chung cư cần cung cấp sân golf, san tennis, sần cầu lông, bể bơi, phòng gym, sân bóng đá, phòng yoga,… Tuỳ diện tích sử dụng cũng như công cụ tập luyện hay cách thiết kế phòng tập để các khu chung cư có thể sắp xếp bố cục hợp lý, phù hợp với nhu cầu tập luyện cũng như đi lại của người dân. Một số dự án chung cư cao cấp còn có thể bể bơi – đây được coi là điểm nhấn để thu hút khách hàng. Nếu đã tiện nghi đến vậy, còn lí do gì mà họ không chọn chung cư cao cấp đó để làm nơi trở về sau mỗi ngày bận rộn.

Qua bài viết này các bạn đã biết đến được nhiều thông tin đánh giá hơn về căn hộ chung cư cao cấp nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment