Những Mầu Đồng Hồ Hợp Mệnh Kiếm Phong Kim

Việc lựa chọn trong phục, cho những ai thuộc mệnh kiếm phong kim để họ có may mắn thuận lợi trong công việc là điều quan trọng của dân kinh doanh.

Vì vậy mà dân kinh doanh không ai là không có trên tay một chiếc đồng hồ quyền lực. Theo phong thủy những người thuộc mệnh kiếm phong kim hợp với màu sắc gì, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc nhé.

Khái Quát Về Kiếm Phong Kim

Những người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim thường có tư tưởng sắc bén và hành động một cách mạnh mẽ. Hồng quang mà họ tỏa ra chiếu tới tận sao Đẩu, sao Ngưu cùng với ánh sáng rõ ràng như sương tuyết. Những người này có một ý chí cao lớn, tâm tính cương nghị mà cũng  tàn khốc.

Tính cách của những người mệnh Kiếm phong kim khá nhạy cảm, thông minh, nhanh nhẹn, nhưng lại dễ cả thèm chóng chán. Họ là những người cũng  khá nóng tính nhưng cương trực, không thích nịnh nọt.

Trong công việc họ là những người có chính kiến. Không thích dựa dẫm vào ai cả, Họ khó lung lay, luôn bảo vệ giữ vũng quan điểm của mình, không dễ bị tác động.

Tương Sinh Tương Khắc Kiếm Phong Kim

Thổ sinh kim – hỏa khắc kim – kim khắc mộc

Hỏa khắc với  kim nhưng kiếm phong kim có nghĩa là vàng mũi kiếm, nếu như không có lửa thì không thể thành vật dụng. Vì vậy mà kiếm phong kim thực tế lại vô cùng hợp với lửa.

Kim khắc mộc: tức kim loại này có thể đốn được gỗ, có thể hủy hoại cả cây cối. Nhưng trong việc quan hệ với mộc, nếu như mộc mạnh, cứng cáp, kiếm cũng dễ bị sứt mẻ, hao tổn đi đôi phần.

Màu sắc may mắn: trăng, vàng (kim), nâu, vàng đất (thổ), đỏ, cam, hồng (hỏa)

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Hợp Mệnh Kiếm Phong Kim

Citizen Classic

Citizen hiện để lại được ấn tượng sâu sắc trong giới đồng hồ, với những mẫu mã vô cùng nổi chội. Trên thị trường quốc tế, citizen đang được săn đón vô cùng. Với những ai thuộc mệnh kiếm phong kim thì mẫu đồng hồ citizen màu vàng dưới đây vô cùng hợp lý.

Thiết kế mặt đồng hồ có màu vàng nhạt vô cùng sang trọng nổi bật, bộ chỉ giờ làm cho chiếc đồng hồ không những đẹp mà còn cực kì đẳng cấp.

Đồng Hồ nhật Citizen Classic CTCS06VA

Bạn có thể tìm chiếc đồng hồ Citizen sang trọng hợp mệnh trên TẠI ĐÂY nhé!

Citizen Classic

Với thiết kế thanh lịch, gọn gàng, màu trắng với màu sắc cổ điển tinh tế mang đến sự nổi bật cho sản phẩm. Đặc biệt mẫu Citizen Classic thiết kế nam tính, tất cả đã đều tạo nên sự hài hòa thành công của một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng trên thị trường

Đồng Hồ Nhật Citizen Classic CTCS02TR

Orient 3 Sao

Mặt đồng hồ màu đỏ mang màu sắc hơp mệnh huyền bí nhưng vẫn đậm nét  cá tính. Màu sắc này rất hợp với những người mệnh kiếm phong kim. Mặt số thiết kế khá tinh tế hiện đại đến từng vạch chỉ giờ. Bên cạnh đó là thiết kế dây đeo kim loại màu vàng.

Đồng hồ Orient OR3S02DO

Hy vọng những thông tin trên đây về mệnh Kiếm Phong Kim cũng như những mẫu đồng hồ chúng mình đã gợi ý, sẽ giúp bạn chọn được mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment